Clip trộm bẻ khóa xe SH chưa đầy 3 giây ở Hà Nội

7 Theo BĐVN
ANTĐGiả vờ đứng cạnh xe máy SH, sau một hồi ngó nghiêng, tên trộm nhanh như cắt rút chiếc vam phá khóa và thực hiện bẻ khóa cổ chiếc xe máy SH trong vòng chưa đầy 3 giây.

Vừa mới đây, trên các diễn đàn, mạng xã hội đã lan truyền nhau clip dài 26 giây ghi lại hình ảnh của một trên trộm xe máy SH. Tuy nhiên, tên trộm không ngờ rằng hành động gian manh của mình đã bị camera của gia đình mất xe ghi lại.

Clip tên trộm bẻ khóa xe máy SH chưa đầy 3 giây ở Hà Nội

Hình ảnh tên trộm bẻ khóa xe trong thời gian chưa đầy 3 giây được ghi lại

Sự việc xảy ra tại số nhà 1b, Đông Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mặc dù chủ nhà đã khóa cổ xe máy SH và dựng ngay trước cửa nhà, tuy nhiên, tên trộm vẫn liều lĩnh thực hiện hành vi trộm cắp.

Ngay sau khi phát hiện chiếc xe máy SH mang biển kiểm soát 30F3-0602 màu đỏ của mình bị “bốc hơi”, anh Duy đã vào bật xem lại hình ảnh ghi lại trên máy camera và thấy lại toàn bộ sự việc.

Hình ảnh tên trộm từ camera cho thấy là một người đàn ông khoảng trên 30 tuổi, ăn mặc khá lịch sự, quá trình thực hiện hành vi trộm cắp của người chưa đầy 30 giây. Đặc biệt, sau khi cảnh giác, thấy không có ai để ý, tên trộm đã dùng chiếc vam bẻ khóa xe máy trong thời gian chưa đầy 3 giây, rồi phóng xe đi mất.

Theo những thông tin chủ nhà cung cấp, trước khi mất cắp tên trộm đã xuất hiện rất nhiều lần ở khu vực này, nhưng vì đối tượng này không phải người dân ở đây, nên dù nhìn rõ mặt nhưng cũng không ai biết người này là ai.

Clip tên trộm bẻ khóa xe SHi trong vòng chưa đầy 3 giây ở Hà Nội

Nếu độc giả phát hiện chiếc xe nhãn hiệu SH, màu đỏ mang biển kiểm soát 30F3 – 0602, hoặc nhận diện được tên trộm, vui lòng gọi điện tới số điện thoại 0916882664 hoặc báo cho trụ sở công an nơi gần nhất.

bình luận(7 bình luận)

20x20Bùi Trọng Toàn

Sao các bạn đọc lại ngu thế nhở? Xem cho kỹ đi,hình ảnh trên bị rung là do nó quay lại từ màn hình của chiếc camera đã quay trước đó. thực chất đây là camera quay thật. Thời gian trên màn hình còn ghi lại vào thời điểm 15h21' ngày 27-11-11. Xem cho kỹ rồi hãy nói. ĐỪng có nói bừa. hix

20x20vũ vặn hiệu

tự biên tự diễn

20x20ndtin

Các bạn chú ý nội dung thông tin và coi cho kỹ nhé! Người ta quay lại trên màn hình camera, muốn rõ mặt tên khốn ... Ai thấy tên này hãy báo công an! Hãy cũng nhau xoá tệ nạn nha các bạn

20x20Đông Anh

cái màn hình camera nó rộng mà.ghi lại bằng máy quay thì phải lia theo chứ

20x20minh minh

A kiệt nói đúng,camera thừơng đặt cố định thì làm sao hình ảnh lai lắc và di chuyển theo tên trộm như vậy đươc.hình ảnh này hình như là 1 ngừơi đang cầm máy quay .camera cố định không có chuyện hình rung như vậy..

20x20Đoàn Thanh Liêm

@Anh kiet :anh nhìn rõ Clip chưa mà phát ngôn lung tung vậy. Công an bắt cho giờ. Cái Clip ở trên là được quay lại từ cái màn hình tivi thì tất nhiên phải rung rung rồi :)). Nhìn không rõ mà phát biểu linh tinh.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top