Đại gia gặp hạn và những cách giải đen lạ lùng

0 Theo Đang yêu
ANTĐ Thầy yêu cầu trong mọi lễ mà thầy làm đều phải có 100 người trong đó có 50 nam và 50 nữ tham dự. Các nam nữ này được tuyển chọn theo tiêu chuẩn: Tất cả đều sinh vào mùa thu, tuổi Canh Ngọ, có nốt ruồi trên mặt và nốt ruồi son trong người

Những đại gia luôn biết cách tạo ra những khác thường với người đời. Khác biệt mới là đẳng cấp. Thế nên khi gặp vận hạn, các đại gia cũng có cách để giải đen cho mình với chiêu trò đầy kỳ quặc và tiêu tốn không ít tiền bạc. Nhưng với đại gia, chớ có nói chuyện tiền bạc vì đó luôn là chuyện không quan trọng, cái đáng chú ý là cách thức thực hiện và hiệu quả của nó. Có không ít những đại gia giầu có đã vung tay tiêu tốn hàng chục tỷ đồng để tìm vận đỏ cho mình mà thực ra thì vận đỏ thì chưa chắc đã mỉm cười...

Loay hoay theo thầy giải đen

Không chọn cách dùng gái trinh để giải đen cho mình, đại gia Phan M mê tín có hạng nên ông chọn cho mình một thầy bói cao tay để đi theo hầu hạ và nhờ phước thầy giúp đỡ ông trong chuyện giải vận hạn xui xẻo. Năm ngoái, đại gia M gặp vận xui trong kinh doanh nên toàn bộ tài sản của ông gần như mất trắng, thế nhưng chỉ sau một lễ cúng của thầy, việc kinh doanh của ông bỗng lên như diều gặp gió, chẳng có chút trở ngại gì nên ông M đối với thầy một lòng tôn kính, biết ơn và nhất nhất nghe theo mọi điều thầy nói.

ảnh 1
 Ảnh minh hoạ 

Căn biệt thự của ông M được xây theo hình vòng cung vì thầy nói nó có tác dụng chắn mọi tai ương, không cho tai ương lọt vào trong nhà. Trong biệt thự, thầy được ở căn phòng lớn nhất, được dát vàng toàn bộ và được hưởng tiện nghi nhiều nhất. Hàng ngày, gia đình ông M gồm vợ con và cả bản thân ông sẽ qua phòng thầy để chào thầy như một nghi lễ không thể bỏ qua. Thầy được đại gia M làm riêng cho một chiếc thẻ để thầy có thể tiêu tiền không phải suy nghĩ và ngần ngại.

Thường thì cứ 3 tháng, ông M sẽ làm lễ một lần. Mỗi lễ tiêu tốn của ông khoảng 500 triệu. Thầy cho đặt rất nhiều hình nhân thế mạng, nhiều lễ để dâng thánh. Mỗi lễ sẽ kéo dài 2 ngày và trong 2 ngày đó, vợ con đại gia cùng đại gia sẽ phải ngồi hầu lễ cùng thầy mà không được đi đâu cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Sớ kêu cầu được viết rất cẩn thận và tỉ mẩn. Nhưng tỉ mẩn nhất vẫn là đội ngũ những người ngồi dự lễ cùng gia đình đại gia. Thầy yêu cầu trong mọi lễ mà thầy làm đều phải có 100 người trong đó có 50 nam và 50 nữ tham dự. Các nam nữ này được tuyển chọn theo tiêu chuẩn: Tất cả đều sinh vào mùa thu, tuổi Canh Ngọ, có nốt ruồi trên mặt và nốt ruồi son trong người. Mỗi người tham gia dự lễ trong 2 ngày sẽ được nhận 2 triệu đồng và đội hình này sẽ được thay theo từng năm.

Ngoài chuyện làm lễ, thầy còn làm bùa cho gia đình đại gia để cất trong ví, phòng thân trừ hoạ. Bùa được làm từ tro tóc của hơn 1000 người và được thầy yểm bùa bằng thứ nước thánh nào đó. Bùa được yêu cầu luôn phải giữ trong người, tuyệt đối không để chung với tiền và không bao giờ được phép ngồi lên bùa hoặc có hành động nào thất lễ với bùa, nếu làm trái, người mang bùa sẽ bị thánh quở. Đại gia M nghiêm chỉnh chấp hành toàn bộ quy định mà thầy đưa ra với niềm tin mãnh liệt rằng ông chắc chắn sẽ ngày càng phất hơn nữa vì ông có một thầy cao tay luôn đi theo để giúp đỡ.

Cũng có thầy phù trợ, việc lễ lạt và giải hạn của ông Phạm Đ có phần rắc rối hơn khi thầy nói vợ ông không hợp mệnh với ông. Mệnh vợ khắc với mệnh chồng nên có làm bao nhiêu cũng không thể giữ được. Lệnh mà thầy đưa ra là ông Đ phải cưới vợ mới. Tất nhiên, lẽ nào vợ hiện tại của ông lại đồng ý với điều đó. Bà nhất quyết không nghe và đòi rút toàn bộ cổ phần của mình trong công ty ra vì phần lớn tiền vốn trong công ty của ông Đ là của vợ ông. Thấy tình hình căng thẳng, ông Đ chuyển hướng mềm mỏng, nịnh vợ rằng tất cả chỉ là thủ tục giấy tờ còn bà vẫn là vợ của ông, cô vợ mới sẽ sống riêng ở một chỗ khác và ông thề rằng sẽ không bao giờ để mắt đến cô ta. Được chồng nịnh nọt, bà vợ cũng xuôi dần và đồng ý làm đơn ly hôn để chồng cưới vợ khác về cho hợp với vận mạng.

Thế nhưng, sau khi lấy vợ mới, ông Đ lại khốn khổ vì thầy nói ông phải đối xử với cô vợ này thật tốt, phải thật chiều chuộng và cung phụng thì mới mong tài lộc về nhà. Một bên là vợ cũ với số tài sản khổng lồ, một bên là vợ mới với hứa hẹn sẽ mang tài lộc về cho mình, ông Đ loay hoay không biết phải xử trí ra sao. Nhà ông lúc nào cũng đầy tiếng cãi vã giữa hai bà vợ và ông thì mất hẳn tâm trí đối với việc cúng bái xin lộc vì ông còn bận việc hòa giải giữa hai bà vợ.

Đại gia rủ rỉ đi phẫu thuật thẩm mĩ

Đối với những đại gia tin vào chuyện tướng số thì việc phẫu thuật thẩm mĩ để chỉnh lại tướng của mình là lựa chọn hàng đầu và được các đại gia tin dùng. Đại gia Vân A cũng là một trong số đó. Bà là đại gia trong lĩnh vực làm đẹp và vô cùng tin vào chuyện tướng số. Tính tới bây giờ, bà đã trải qua hơn 10 cuộc phẫu thuật khác nhau để thay đổi vận tướng của mình và bà cho biết, trong tương lai, chắc chắn bà vẫn còn phẫu thuật tiếp.

Cuộc phẫu thuật đầu tiên của bà Vân A là phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi và nâng mũi: "Thầy tướng số nói, mũi tôi bẹp, cánh mũi quá to nên làm hỏng mất tướng tốt. Sửa mũi được ngày nào thì nhanh giàu ngày ấy nên năm ấy, tôi phải đi vay mượn khắp nơi để có đủ tiền sửa mũi cho mình". Chẳng biết thật giả thế nào nhưng quả thật, sau phẫu thuật sửa mũi năm ấy, việc làm ăn của bà Vân A bỗng dưng tốt hắn. Chỉ trong 2 năm, bà từ một nhân viên mát xa bình thường đã trở thành chủ của một trung tâm làm đẹp hạng vừa rồi cứ theo đà đi lên, tới giờ bà đã là chủ của hàng chục spa cao cấp.

Cuộc làm đẹp gây đau đớn lần thứ hai của bà Vân A là sửa lại toàn bộ hàm răng. Thầy tướng nói hàm răng của bà không đều nên chắn lộc. Bà phải đeo niềng răng và thực hiện việc mài răng đều toàn bộ hàm răng của đại gia này được đều tăm tắp. Mỗi lần phẫu thuật của bà Vân A đều là mỗi lần thầy phán chuẩn bị có vận hạn trong việc kinh doanh của bà. Cuộc phẫu thuật thứ ba không dành cho khuôn mặt mà được thực hiện ở bàn chân của đại gia. Bà được yêu cầu gọt thon bàn chân vì bà xuât thân là con nhà nông, từ bé đã lao động nhiều. Vì toàn đi chân đất nên bàn chân của bà bị bè to và thiếu thẩm mĩ. Thầy tướng quyết định làm thon gọn bàn chân của đại gia bằng việc phẫu thuật: "Thầy nói, khi tôi đã có bàn chân đẹp, tôi sẽ không ngần ngại đi những đôi dép hở chân nữa và nhờ vậy, sẽ hút tài lộc về".

Những phẫu thuật khác lần lượt được diễn ra sau đó và đa phần đều là những can thiệp kì lạ vào những bộ phận không ai ngờ trên cơ thể. Nhưng chính vì nó không ai ngờ nên bà Vân A lại càng tin rằng thầy tướng cao tay, giúp bà chỉnh đúng căn tướng, căn số để giải đen và tạo may mắn trong kinh doanh. Cũng theo thầy tướng, bà Vân A đã tự tạo cho mình một nốt ruồi đỏ rất to ngay má phải. Tất nhiên nốt ruồi phá hỏng hết tính thẩm mĩ trên khuôn mặt bà nhưng nó lại có tác dụng vô cùng to lớn trong việc giải đen. Hơn nữa, nốt ruồi được tạo theo kiểu đại gia có thể dán vào và tháo ra tùy ý. Một ngày bà Vân A sẽ đeo nốt ruồi đó trên mặt đúng 12 tiếng và 12 tiếng còn lại, bà được phép trở về với khuôn mặt thật của mình. Chuyện tướng số là thế, chuyện cúng bái của đại gia này cũng không kém phần li kì.

ảnh 2
 Ảnh minh hoạ

Đại gia cho xây trong khu đất biệt thự của mình một điện lớn để thờ thần linh và tiện cho việc cúng bái. Điện được lau dọn bởi 2 trinh nữ. 2 trinh nữ ăn chay và không bao giờ được phép tiếp xúc với đàn ông để đảm bảo sự linh thiêng của các thánh thần được bảo vệ. Tháng nào đại gia cũng chăm chỉ cúng bái. Vận may cũng có đến với bà nhưng không hiểu từ việc bà chăm chỉ cúng bái và thay đổi ngoại hình cho hợp tướng số hay vận may đơn giản chỉ là vận may.

Đóng kịch "lừa" thánh

Cũng chi tiền tỉ cho việc giải đen nhưng đại gia Việt D lại giải đen theo một cách khác. Đại gia Việt D hoạt động trong nghành giải trí và mấy năm vừa rồi, ông liên tiếp gặp vận xui. Các ca sĩ mà ông đào tạo liên tục dính phải những scandal đình đám và bị đổ nghề khi chưa kịp thành sao. Thế nên bao nhiêu vốn liếng đầu tư mà ông bỏ ra coi như đều đổ xuống sông xuống biển. Ông D có bà vợ ham cúng bái, thấy chồng làm việc không được như ý, bà nói vận hạn của gia đình đã đến, chồng bà muốn thành công thì nhất định phải giải hạn chứ không coi thường được. Trước giờ, ông D rất dị ứng chuyện bói toán vì ông hoàn toàn không tin vào chuyện này nhưng sau khi 5 học trò cưng của ông lần lượt gặp chuyện thì ông bắt đầu sợ và đành nghe theo vợ đi giải đen xem thế nào.

Thầy nói nhà ông bị động mồ mả nên chuyện đầu tiên phải làm là làm lễ sửa mồ mả và xin lỗi các cụ. Lễ lạt và cúng bái ngốn của đại gia hơn 1 tỉ nhưng đến đó vẫn chưa hết. Thầy phán vận hạn của ông D đã đến, thần thánh không muốn ông được giàu có sung sướng nữa nên sẽ thu lộc về. Thế nên để qua mặt thánh thì gia đình đại gia Việt D sẽ phải đóng kịch. Nghĩa là gia đình đại gia sẽ phải từ bỏ cuộc sống xa hoa của mình để sống một cuộc sống vô cùng bình thường và họ sẽ sống như thế cho tới khi thầy bói đồng ý cho họ trở về với cuộc sống sung sướng hiện tại. Đại gia thấy nực cười về cách của thầy nói nhưng ông vẫn thử làm theo xem hiệu quả của phương pháp này có thực là có hay không.

Rời căn biệt thự lớn mà cả gia đình vẫn sống, nhà ông Việt D dọn đến một khu trọ chật trội và theo lời của thầy, mỗi tháng gia đình ông chỉ được phép tiêu trong vòng 10 triệu đồng đổ lại, tuyệt đối không được tiêu hơn. Trong thời gian đóng giả, ông Việt D vẫn được phép làm công việc của mình. Không rõ là phép lừa linh nghiệm hay không nhưng công việc của đại gia quả nhiên có phần thuận lợi hơn. Vì thế, ông D đâm ra tin và nghĩ rằng thầy quả thật là cao tay. Vì thế, ông kiên quyết sống theo cách mà thầy phán để thu tài lộc về nhiều hơn. Tiền chi tiêu hàng tháng của gia đình cũng bị đại gia thu hẹp. Nhà ông có 5 người, trừ hết tiên thuê nhà và tiền ăn thì ông chỉ cho phép mỗi người được tiêu 200.000 đồng. Mức chi tiêu đó đối với các thành viên trong gia đình đại gia tất nhiên giống hệt như cực hình vì tất cả đều đã quen với lối tiêu pha không phải suy nghĩ.

Chẳng những không được tiêu tiền thoải mái, ông D còn bắt con cái của mình tự đi tìm việc làm thay vì cả ngày chỉ ngồi không chơi bời với lời cảnh báo, ông sẽ chỉ chu cấp cho các con trong đúng 3 tháng nữa rồi sau đó, các con của ông sẽ phải tự kiếm tiền để nuôi thân. Những chuyện ông D làm không phải do thầy nói nhưng ông tin rằng việc đó sẽ làm cho vở kịch "lừa" thánh của ông sẽ thành công và chân thật hơn. Sau hơn 1 tháng sống khổ sống sở thì thầy bỗng dưng lại nói với ông D rằng cần thay đổi nội dung vở kịch. Cả gia đình ông D sẽ chuyển từ cảnh sống bần hàn sang cuộc sống sung sướng thậm chí là sung sướng hơn cả trước đây.

Thầy lệnh cho ông D phải sửa sang lại toàn bộ biệt thự và thay toàn bộ nội thất bên trong của khu biệt thự. Ông D phải dừng công việc của mình lại để ngày ngày cùng vợ hầu lễ thầy. Thầy nói đây là giai đoạn quan trọng và rất cần thiết nên ông D phải hết sức thành tâm trong việc cúng bái. Tất cả các bài sớ của thầy đều được chuẩn bị kĩ càng và ông D phải học thuộc để đọc nó. Chỉ trong vòng một tháng sống vương giả theo lời thầy nói và cúng bái liên tục, đại gia phải tiêu tốn một khoản tiền lớn và công việc làm ăn của ông vẫn chưa có dấu hiệu thuận lợi hơn. Tuy nhiên, thầy vẫn trấn an ông phải kiên trì vì chẳng mấy nữa, vận may của ông sẽ đến. Và vì thế, tiền đại gia vẫn cứ phải tiêu ra và khắc khoải mong ngóng vận may đến với công việc làm ăn của mình dù chẳng biết đến bao giờ điều đó sẽ xảy ra.

Tìm trinh nữ phá vận đen

Có vẻ như việc phá trinh của các cô gái trẻ để giải đen là cách thức được khá nhiều đại gia chọn làm. Một bộ phận lớn các đại gia tin rằng, gái trẻ còn trinh sẽ giúp họ mang xui xéo đi và rước may mắn về. Vì thế, các đại gia không ngần ngại bỏ tiền ra để kiếm một cô gái còn nguyên "tem" cho mình bóc mác. Đại gia Nguyễn H cũng sử dụng cách giải đen này nhưng việc tìm gái còn trinh và thực hiện việc phá trinh của đại gia có phần rườm rà và phức tạp hơn nhiều.

ảnh 3
 Ảnh minh hoạ

Nguyễn H năm nay ngoài 50 tuổi, là một đại gia bất động sản vô cùng giàu có. Tổng tài sản của ông nếu tính sơ sơ cùng phải hơn nghìn tỷ đồng. Đó là chưa kể đến hệ thống nhà hàng và các khu nghỉ dưỡng được đặt ở các thành phố lớn trong và ngoài nước. Việc làm ăn của vị đại gia này luôn gặp may mắn và kể cả vào những thời kì kinh tế suy thoái, gặp khủng hoảng, thì việc kinh doanh vẫn mang lại lợi nhuận.

Ông tuyệt nhiên không bị ảnh hưởng gì cả. Nguyễn H tin rằng, ông luôn gặp may như vậy là nhờ ông đã vô cùng cẩn thận trong chuyện giải đen và cúng bái thần linh. Ông H cho biết, có nhiều đại gia dùng cách phá trinh gái trẻ giống ông để lấy vận đỏ nhưng đa phần, các đại gia thường chỉ biết vung tiền cho các má mì để các má mì tìm gái cho họ chứ không hề quan tâm xem cô gái mà má mì đưa cho họ còn trinh thật hay không. "Chỉ cần dính đến một gái giả còn trinh nguyên thì vận đen sẽ theo nhiều không biết bao nhiêu cho hết" - Ông H nói.

Nhất là thời buổi bây giờ, khi việc vá trinh đã trở nên phổ biến thì việc các đại gia bỏ ra hàng chục triệu, hàng trăm triệu để mua gái trinh nhưng mua nhầm phải gái đã mất trinh rồi đi vá lại là chuyện hoàn toàn dễ dàng xảy ra. Để đề phòng và đảm bảo mình không gặp phải chuyện này, ông H có cả một đội ngũ những người có chuyên môn để kiểm tra xem cô gái giải đen cho mình là gái còn trinh thật hay không. Mỗi tháng ông tìm một trinh nữ và mỗi trinh nữ được ông trả 100 triệu cho lần đầu tiên của mình. Những tháng nào ông có chuyện làm ăn quan trong thì số trinh nữ có thể tăng lên thành 2 hay 3 người. Nguyên tắc số một trong việc tìm gái trinh để giải đen của ông H là tự nguyện. Cô gái đồng ý mất lần đầu tiên cho ông phải hoàn toàn tự nguyện chứ không thực hiện việc đó vì bị bắt buộc.

Không những thế, sau khi đã thanh toán tiền bạc sòng phẳng, đại gia H vẫn sẵn sàng giúp đỡ cô gái đó nêu cô cần sự giúp đỡ từ ông. "Họ mang tài lộc về cho mình thì mình tiếc gì chút tiền bạc để giúp đỡ? Vừa là làm phúc vừa là để yên ổn lương tâm mình" - vị đại gia này cho biết. Không phải tất cả các cô gái còn trinh đều có thể trở thành người giải đen cho đại gia mà đại gia còn phải lựa chọn rất kĩ lưỡng. Cô gái đó phải có tướng hợp với đại gia, tuổi hợp với đại gia và nhất thiết, không được có bất cứ nét nào xung khắc. Việc tướng số sẽ được thầy tướng riêng của đại gia xem xét và phán quyết. Thế nên hệ thống tìm "gái trinh" cho đại gia phải làm việc rất vất vả từ khâu tìm kiếm đến khâu xét tướng rồi thuyết phục cô gái tự nguyện giúp đại gia giải đen.

Cũng dùng cách giải đen tương tự như đại gia Nguyễn H, ông Trần T chỉ chọn cho mình những cô gái phải kém ông đúng 20 tuổi và có tên bắt đầu bằng chữ T. Ông cũng cẩn thận trong khâu kiểm tra cô gái đó còn trinh thật hay giả và tiền ông chi cho họ cũng rất hậu hĩnh. Tuy nhiên, Trần T chỉ dùng đến gái để giải đen khi chuyện làm ăn của ông gặp khó khăn chứ không giải đen liên tục theo chu kì tháng như Nguyễn H. Ông có riêng một biệt thự được xây dựng để dành cho việc giải đen của mình. Biệt thự được thầy phong thủy chăm chút và chỉ đạo xây dựng cùng việc kê đồ đạc theo chiều hướng tốt nhất.

Các cô gái trước khi vào cuộc "giải đen" với đại gia sẽ ở trong biệt thự này trước một tuần. Trong một tuần đó, họ sẽ ăn chay, tắm gội bằng nước hoa hồng nguyên chất để cơ thể được sạch sẽ và mùi hương nhẹ nhàng sẽ lưu lại. Trinh nữ sẽ mặc áo yếm như thôn nữ ngày xưa và cả kiểu tóc cũng để như các cô gái ngày xưa. Ông Trần T cho biết, việc các cô gái để tóc và ăn mặc như vậy khiến ông có cảm giác thích thú hơn và cũng đáng đồng tiền ông bỏ ra hơn.

Đại gia Nguyễn L cũng không ngần ngại dùng cách này cho những vận đen của mình. Bà năm nay 49 tuổi, con cái đều đã lớn, chồng mất. Tất nhiên, thay vì dùng gái trinh, bà dùng trai tân cho công cuộc giải đen của mình. Bà L phải tuyệt đối giữ bí mật chuyện này không cho con cái và những người quen của mình biết vì sợ điều tiếng. Những chàng trai được bà chọn đều nằm trong độ tuổi từ 18 đền 20 tuổi, là trai tân thực sự. Mỗi chàng trai được bà trả cho 50 triệu cho công việc này. Để đảm bảo an toàn cho mình, mỗi lần giải đen của bà L đều được thực hiện trong một phòng tối và kín. Chẳng rõ việc làm này có thực sự có tác dụng giải xui cho các đại gia hay không nhưng thực tế, khá nhiều đại gia coi đây là cách giải đen hiệu quả nhất dù nó có tiêu tốn không ít tiền của họ.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top