Nạn nhân đưa BCS để kẻ hiếp dâm dùng cho... an toàn

90 Theo Công an Đà Nẵng
ANTĐ Trong những lần bị ép buộc quan hệ tình dục, chị hàng xóm đều đưa... bao cao su để Nghiêm sử dụng cho... an toàn(?!)

Rung động trước vẻ đẹp của... chị hàng xóm nhưng Nguyễn Duy Nghiêm (1990, trú P. Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, Bình Định) không biết làm cách nào để chiếm được trái tim chị nên nghĩ ra hạ sách dùng vũ lực và đe dọa tinh thần để thực hiện hành vi hiếp dâm. Điều đáng nói, trong những lần bị ép buộc quan hệ tình dục, chị hàng xóm đều đưa... bao cao su để Nghiêm sử dụng cho... an toàn(?!).

Nghiêm và chị L.T.H.P ở nhà đối diện nhau tại P. Nhơn Phú nên ngày nào cũng “chộ” mặt. Mặc dù biết mình là bậc em út, nhưng trước vẻ đẹp của chị láng giềng, Nghiêm không tài nào cầm lòng được, con tim luôn thổn thức, nhớ nhung. Cũng chẳng có lỗi gì khi em thầm thương trộm nhớ chị láng giềng, bởi sự rung động của con tim đâu phân biệt tuổi tác. Dẫu vậy, để thổ lộ tình cảm lại không đơn giản chút nào, biết đâu lại bị chị từ chối “con nít mà bày đặt yêu đương” thì còn đớn đau bội phần. Tình yêu trong Nghiêm cứ lớn dần, lớn dần mà không được thổ lộ nên càng dằn vặt, dồn nén như muốn nổ tung. Rồi đến một ngày nó cũng nổ ra thật, và hậu quả thì...

Khoảng 1 giờ 30 ngày 27-1, sau khi lai rai vài xị đế về, hình bóng “người trong mộng” lại hiện lên, Nghiêm bước đến bên hiên nhà chị láng giềng nhưng chẳng biết phải làm gì. Biết chị P. ở nhà một mình, lại thấy cánh cửa sắt mở hờ nên chàng si tình tìm cách đột nhập. Lẻn vào nhà, nhẹ nhàng khóa trái cửa lại, Nghiêm mò đến mở cửa phòng ngủ của chị P. Bị chị P. phát hiện, Nghiêm liền lao đến bịt miệng, đồng thời đe dọa và buộc chị hàng xóm cởi bỏ xiêm y để thực hiện hành vi giao cấu. Sợ nguy hiểm đến tính mạng, P. đành làm theo lời Nghiêm. Tuy nhiên, có lẽ cái tính... cẩn thận nên khi biết không thể chống cự, chị P. đành lấy... bao cao su để trên đầu giường đưa cho Nghiêm sử dụng trong lúc “hành sự”. Mà cũng kỳ, trong cả 3 lần bị cưỡng dâm, chị P. đều đưa “đồ nghề” cho Nghiêm dùng nhằm tránh... để lại hậu quả!

Bầu chọn
Đưa BCS cho kẻ hiếp dâm

Mới đây, TAND tỉnh Bình Định đã mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xét xử Nguyễn Duy Nghiêm về tội “Hiếp dâm” được quy định tại điểm d, khoản 2, Điều 111 BLHS. Phiên xử diễn ra nhanh chóng bởi tội danh của Nghiêm đã rõ, đồng thời, cả bị hại và bị cáo đều không đưa ra được tình tiết mới nào. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Duy Nghiêm 24 tháng tù, buộc bồi thường cho bị hại 13 triệu đồng. Dục vọng thấp hèn của Nguyễn Duy Nghiêm phải trả giá bằng 2 năm “bóc lịch”. Và, trong khoảng 2 năm đó, hy vọng Nghiêm sẽ có đủ thời gian để suy ngẫm về “tình yêu” đích thực.

bình luận(90 bình luận)

20x20vu duy khanh

như thế là không rõ ràng tí nào cả. Đời thủa nào bị hiếp 3 lần mà vẫn đưa bcs cho hung thủ. chắc bà chị này có vấn đề, vả lại phiên tòa này xét xử cũng vô lý quá.

20x20NGÔ THÁI

nói như anh ĐINH HONG ANH cũng có lý như vậy nếu là hiếp dâm thì chỉ 1 lần ai dè đến 3 lần mà lại còn chủng bị b c s đưa cho tên dâm để an toàn chất lượng theo luật pháp thì phạt sao?

20x20Nguyễn Bảy

bó tay cho vụ án này.tôi nghĩ có uẩn khúc gì trong này.hoặc đây là 1 vc thông dâm.

20x20anh

Nghiêm bị bắt rồi thì chị kiếm đâu ra thằng nào để đưa BCS nữa :))

20x20dy

dong y voi cac binh luan tren, chi co ngoui trong cuoc moi hieu thoi

20x20tamin1904

ỐI zời ơi bị hiếp dâm mà lại đi tiếp BCS cho thằng nhỏ ấy nữa thì cũng thua rồi, ở nhà 1m hok có bóng dáng đàn ông mà có nhiều BCS chắc là tự sướng 1m rồi :D.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top