Sinh viên vừa tốt nghiệp cắt phăng "cậu nhỏ" rồi nhảy lầu tự sát

0 Hạ Liên (Theo Zaobao)
ANTĐ Một thanh niên sau khi tự cắt cơ quan sinh dục ngay trong khuôn viên đại học Thanh Hoa, Trung Quốc, đã nhảy lầu tự sát. Cảnh sát cho biết chưa rõ nguyên nhân.

Theo bác sỹ Lý ở phòng khám răng hàm mặt trong khuôn viên đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh, khoảng 11h40 ngày 13-2, một thanh niên đeo kính cao chừng 1,7m đẩy cửa phòng khám bước vào, tay ôm chặt “hạ bộ”, lập bập hỏi có thuốc giảm đau không. Thanh niên này nói, bộ phận sinh dục của cậu ta đang rất đau và cần thuốc. Khi thấy bác sỹ Lý nói thuốc giảm đau ở đó chỉ dùng cho răng, thanh niên này bỏ đi. Bác sỹ Lý cho biết, có nhìn thấy máu thấm qua quần cậu ta.

Rời phòng khám, thanh niên này đi đến cửa hàng hoa quả gần đó, hỏi mua trái cây. Đột nhiên, cậu ta cầm lấy con dao để trên bàn, đồng thời kéo quần bò xuống. Người bán hàng hoảng sợ, lập tức chạy ra bên ngoài kêu cứu. 1 phút sau đó, thanh niên này cũng chạy ra ngoài, vứt một vật dính đầy máu cùng con dao xuống đường. “Tôi vội vàng gọi cảnh sát”, người bán hàng xác nhận.

ảnh 1
Vụ nam sinh tự thiến, nhảy lầu ở Quảng Tây năm 2010

Bác sỹ Lý cho biết, chừng 10 phút sau, thanh niên này lại xuất hiện trong phòng khám, chiếc quần bò thấm đẫm máu. “Tôi ngớ người, nói ở đây không điều trị được vết thương kiểu này. Cậu ta bèn cố nhịn đau, đi về phía phòng khám của trường đại học”, bác sỹ Lý kể lại.

Bác sỹ trực phòng khám nhà trường hôm đó cũng hoảng hồn khi thấy bộ phận sinh dục của thanh niên này đã bị cắt cụt, vết thương vô cùng nghiêm trọng, vội sơ cứu, sau đó gọi xe cấp cứu đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên tại đây, nhân lúc bác sỹ ra ngoài, thanh niên đã trốn đi đâu không rõ.

Khi mọi người còn đang đi tìm, chợt nghe thấy xôn xao có người nhảy lầu tự tử ở khách sạn Xuân Viên cạnh đó. “Khi chúng tôi chạy ra, cậu ấy đã nhảy xuống rồi”, một nhân viên khách sạn nhớ lại. Camera khách sạn cho thấy, thanh niên này đi thẳng lên tầng 3 bằng thang bộ, sau đó nhảy khỏi ban công. Thanh niên này lập tức được đưa trở lại bệnh viện, song 3h chiều cùng ngày đã tắt thở do mất máu cấp, tổn thương phổi nghiêm trọng.

Theo điều tra ban đầu của cảnh sát, thanh niên họ Chu, 26 tuổi, người tỉnh ngoài, hiện chưa rõ có vấn đề về thần kinh hay không. Được biết, cảnh sát cũng đã đưa một thanh niên khác đến bệnh viện nhận dạng, người này cho biết anh Chu mới tốt nghiệp đại học không lâu, thần kinh hoàn toàn bình thường. 

Năm 2010, ở một trường đại học tỉnh Quảng Tây cũng từng xảy ra vụ một sinh viên tự thiến, sau đó nhảy lầu tự tử chỉ vì chia tay với bạn gái.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top