Người từng nặng 444,5 kg chụp hình nude để được cắt bỏ 38 kg da thừa

0 Nhung Hà (Newsdaily)
ANTĐ Paul Mason, 52 tuổi đến từ thị xã Ipswich, hạt Suffolk, Anh, từng được phong danh hiệu “Người béo nhất thế giới” với kỷ lục 444,5 kg chụp hình nude, với mong muốn được phẫu thuật cắt bỏ da thừa trên cơ thể sau khi giảm cân.

ảnh 1
Paul Mason từng giữ kỷ lục thế giới với cân nặng khủng 444,5 kg

Sau 2 cuộc đại phẫu thuật thu nhỏ dạ dày vào cuối năm 2012 và đầu năm 2013 mới đây, cân nặng của ông tới thời điểm hiện tại chỉ là 152,5 kg. Điều đó đồng nghĩa với việc ông phải mang trên mình 38 kg da thừa chảy xệ.

Đống da thừa trên người khiến cuộc sống của Paul Mason gặp rất nhiều khó khăn, vừa gây cản trở đến các chuyển động trên cơ thể, vừa ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Do lượng da thừa quá lớn, nó tạo nên các nếp gấp khiến bề mặt da cọ xát vào nhau, gây ra những vết thương đau đớn.

ảnh 2
Đống da thừa trên người ông Mason nặng tới 38kg

Chi phí cho cuộc phẫu thuật cắt da thừa lên tới 100.000 đô la Mỹ. Trong khi Sở Y tế Quốc gia Anh chỉ giải ngân cho phép ông Mason đụng tới dao kéo sau 2 năm kể từ cuộc phẫu thuật cắt da dày mới đây. Do những bất tiện từ đống da thừa chảy xệ trên người, Paul Mason đã chụp ảnh nude và gửi tới Sở Y tế Quốc gia với hy vọng được trợ cấp 60.000 USD để được phẫu thuật cắt bỏ nó ngay lập tức.

“Tôi thực sự muốn thoát khỏi đống da thừa khó chịu này. Tôi cũng muốn được đi bơi, đi xe đạp, tâp gym và kiếm bạn gái”, ông Mason nói.

ảnh 3
Paul Mason chụp nude với hy vọng được cắt bỏ phần da thừa trên người ngay lập tức

Hiện tại, ông Mason chỉ muốn được cắt bỏ phần da thừa quanh cơ hoành, sau đó nếu có điều kiện sẽ tiếp tục phẫu thuật cho cánh tay và chân.

Sở Y tế Quốc gia Anh cho biết họ phải dựa vào các thông tin về sức khỏe của bệnh nhân để quyết định xem có cho bệnh nhân phẫu thuật ngay hay không. Đối với Paul Mason, muốn được hỗ trợ chi phí phẫu thuật ông phải đảm bảo cân nặng của mình sẽ tiếp tục giảm.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top