1.200 người cùng múa dân vũ bài "Con cào cào"

1 AN HUY
ANTĐ Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam chính thức công nhận đây là kỷ lục Việt Nam về số người tham gia múa dân vũ tại một địa điểm, trong cùng một thời điểm nhiều nhất
Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15.10.1965 - 15.10.2011), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi nghi thức Hội, múa hát tập thể, dân vũ cộng đồng năm 2011 vào ngày 25.9. 

ảnh 1
1200 đoàn viên thanh niên đã cùng tham gia múa dân vũ bài "Con cào cào"

Dân vũ là các điệu nhảy đơn giản dễ thuộc, mang tính cộng đồng cao, ai cũng có thể tham gia, tạo nên sự gần gũi thân thiện và có sức lan tỏa rộng từ quốc gia này sang quốc gia khác, từ mọi lứa tuổi đến mọi ngành nghề.

Trong ngày hội này, các đoàn viên thanh niên cùng tham gia thực hiện các điệu múa dân vũ bài múa dân vũ "Con Cào Cào". Đã có 1.200 đoàn viên thanh niên cùng tham gia múa dân vũ bài múa Con Cào Cào, trong thời gian 5 phút, từ 8 giờ 30 phút đến 8 giờ 35 phút ngày 25.9.

Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam đã chính thức công nhận đây là kỷ lục Việt Nam về số người tham gia múa dân vũ tại một địa điểm, trong cùng một thời điểm nhiều nhất.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Đức Công

Hôm đó ngày 25/9 mình cũng có tham dự thi Nghi thức Hội và múa dân vũ "Con cào cào", mình múa ko đẹp cho lắm, nhưng các đơn vị và mọi người múa rất hay. Chúc Hội ngày càng vững mạnh và tiến lên.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top