Liên hoan phim Nhật Bản 2011:

Trình chiếu 8 bộ phim hay nhất về tình yêu

0 H.Anh
ANTĐ Nhân sự kiện Liên hoan phim Nhật Bản 2011, 8 bộ phim hay nhất về tình yêu sẽ được trình chiếu tại Việt Nam trong tháng 10 và tháng 11-2011.

ảnh 1 

Từ ngày 20-26/11, tại Hà Nội, và từ 11-13/11 tại Đà Nẵng sẽ diễn ra sự kiện Liên hoan phim Nhật Bản 2011. Với chủ đề chính là "Tình yêu", 8 bộ phim là 8 chuyện tình khác nhau sẽ được trình chiếu với phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt.

Nếu như, bộ phim Nụ hôn thiên đường (2011) kể về tình yêu đôi lứa đến một cách "mưa dầm thấm lâu" giữa một nhà thiết kế thời trang điển trai với một nữ sinh trung học, thì bộ phim hành động Huyền thoại Ninja Kamui (2009) lại mô tả tình yêu và sự khát khao tự do của con người. 

 ảnh 2

 Bộ phim Nụ hôn thiên đường


Cả hai bộ phim với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ nổi tiếng hiện nay là Osamu Mukai & Keiko Kitagawa, Kenichi Matsuyama (phim Rừng NaUy của đạo diễn Trần Anh Hùng) & Koyuki (phim Võ sĩ đạo cuối cùng), đã miêu tả thành công những sắc thái muôn màu của tình yêu.

 ảnh 3

 Bộ phim Kẻ lạ mặt của đời tôi


Không chỉ có tình yêu của tuổi trẻ, bộ phim Người đàn bà giao sữa (2004) kể về một người phụ nữ tuy đã 50 tuổi nhưng vẫn sống độc thân, luôn giữ trong mình những ký ức về mối tình đầu thời trung học và vấp phải một bước ngoặt bất ngờ trong cuộc sống khi gặp lại tình yêu đầu của mình, một công nhân viên chức tuổi trung niên đã có gia đình. Còn bộ phim Kẻ lạ mặt của đời tôi (2004) lại cuốn người xem vào những tình tiết khôi hài, diễn biến kiểu thời gian xoắn ốc nói về tình yêu trong sáng của một doanh nhân với một người con gái hoàn toàn xa lạ với anh.

Các bộ phim năm nay đều là những phim đoạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước và được các nhà phê bình phim có uy tín đánh giá cao. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top