Sau nhiều scandal, thí sinh Giọng hát Việt gặp chuyên gia tâm lý

2 H.Anh
ANTĐ Sau nhiều scandal liên tiếp, các thí sinh Giọng hát Việt vừa có cuộc gặp gỡ, trò chuyện với Tiến sĩ tâm lý học Huỳnh Văn Sơn để học kinh nghiệm giao tiếp, ứng xử khi giao lưu với công chúng.
Các buổi học này không những tổ chức dành cho các thí sinh vẫn còn tiếp tục với Giọng hát Việt mà còn cho những thí sinh đã dừng cuộc chơi, với mong muốn tạo những cơ hội, điều kiện và môi trường thuận lợi nhất để các thí sinh Giọng hát Việt có thể tự tin, vững vàng hơn khi bước tiếp trên con đường nghệ thuật.

Tiến sĩ tâm lý học Huỳnh Văn Sơn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các người mẫu, hoa hậu, ca sĩ khi cần sự tư vấn, học hỏi kinh nghiệm trước khi đi "chinh chiến". Ngoài việc giảng dạy bộ môn Tâm lý học trường Đại học Sư phạm TP.HCM, trường Trung học Sư phạm mầm non TP.HCM; và các bộ môn liên quan đến tâm lý tại các trường ĐH khác tại Tp.HCM, Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn còn được công chúng biết đến với nhiều vai trò khác như: Chuyên viên tư vấn chương trình “Alô chúng tôi nghe” của Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM, Chuyên viên tư vấn chương trình “Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình” của Đài phát thanh truyền hình Bình Dương, Cố vấn chuyên môn, cộng tác viên của tạp chí “Mẹ và con” – Báo Giáo dục TP.HCM...

Trải qua 2 đêm Liveshow của đội Trần Lập và Thu Minh, Liveshow3 sẽ là phần thi của 7 thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng và 7 thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà. Đêm thi diễn ra vào lúc 21h30 ngày 14-10, được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Cùng xem một số hình ảnh trong buổi học của các thí sinh:

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

bình luận(2 bình luận)

20x20Huynh Dieu Ngoc.dhsp

thầy Sơn thật tuyệt vời, học lớp học tâm lý của thầy,em cảm thấy mình có một kiến thức về tâm lý và ứng xử rất tự tin.

20x20Lê Minh Hiếu

nói dốc trùm 1 nhóm nhiều lần rồi mà đi coi tâm lý ứng xử giao tiếp,không biết cái này có phải SCANDAL không nữa,hy vọng đừng có phóng đại chuyện giọng hát việt quá.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top