Quán quân Hoàng Thùy hóa thành người đàn bà bí ẩn

2 H.Anh
ANTĐ Trong BST mới mang tên Women in black, quán quân Vietnam's Next top model xuất hiện trong trang phục đen đầy bí ẩn và gợi cảm.

Liên tiếp xuất hiện ấn tượng trên báo chí trong những ngày vừa qua, những hình ảnh mới nhất của quán quân Hoàng Thùy trong BST mới Women in black của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa được tung lên mạng khiến cư dân mạng xôn xao.
 
Trong những bức ảnh mới được chụp bởi nhiếp ảnh Milor Trần, Hoàng Thùy mặc trang phục toàn màu đen với gương mặt được trang điểm ấn tượng. Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thích thú với phong cách mới lạ này của Hoàng Thùy.

Được biết, sau tuần lễ thời trang nổi tiếng New York Fashion Week vừa qua, Hoàng Thùy và Tuyết Lan đã được các nhà thiết kế quốc tế để mắt. Đặc biệt là Hoàng Thùy, gương mặt của cô đã thu hút được sự chú ý của nhiều ống kính phóng viên nước ngoài cũng như các chuyên gia thời trang ngoại quốc.

Theo BTC chương trình Vietnam's Next top model, khuôn khổ của tuần lễ thời trang tại New York đã khép lại từ hôm 16-2 nhưng các buổi trình diễn thời trang Xuân - hè lớn nhỏ ở kinh đô thời trang vẫn rất nhộn nhịp và Hoàng Thùy, Tuyết Lan đã nhận được nhiều lời mời trình diễn. 

Theo đó, ngày 17/02 Tuyết Lan trình diễn BST của Sushma Patel, Hoàng Thùy có lịch chụp hình cùng Sessilee Lopez người mẫu Mỹ nổi tiếng, ngày 18/02 BST, Hoàng Thùy giữ vị trí vedette tại show của Andes Aquino ngày 19/02, Tuyết Lan, Hoàn Thùy cùng diễn trong show của Laure Luxe.

Theo thông tin từ BTC, sau khi trở về từ New York, Hoàng Thùy sẽ tiếp tục sự nghiệp người mẫu của mình. 

Vừa qua, trên trang web của cuộc thi Top model of the world cũng xuất hiện tấm ảnh dự thi của Hoàng Thùy. Tuy chưa có thông tin chính thức từ đơn vị quản lý của Hoàng Thùy, nhưng nhiều người hâm mộ cũng đặt nhiều hy vọng ở nơi cô.

Cuối tháng 3 tới, Hoàng Thùy sẽ cùng với Trà My, Lê Thúy lên đường sang Paris để tìm kiếm cơ hội tại thị trường thời trang hàng đầu này.

Xem những hình ảnh mới nhất của Hoàng Thùy trong Women in Black:

ảnh 1 
 ảnh 2
 ảnh 3
 ảnh 4
 ảnh 5
 ảnh 6
 ảnh 7
 ảnh 8

bình luận(2 bình luận)

20x20thuythuy

Đẹp mà. Thùy có một gương mặt thật góc cạnh, cộng thêm cá tính của cô í không thể gọi là kinh dị được

20x20LÂM XUNG

Tôi không thấy đẹp mà thấy ghê cả người.Giống diễn xuất trong phim kinh dị.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top