Phóng viên "sốc" vì Thanh Vân "Hugo" quay ngoắt 180 độ?

2 Theo GD&XH
ANTĐ Đọc phản hồi của Thanh Vân, phóng viên Thùy Hương sốc vì "không ngờ người ta có thể hôm nay nói thế này, ngày mai lại nói ngược lại".
Trước đó, trên một tờ báo viết rằng, cuộc hôn nhân của nữ MC này đã tan vỡ, nhưng ngay sau đó, Thanh Vân đã lật lại hoàn toàn, cho rằng bài báo bịa đặt.
 
ảnh 1
MC Thanh Vân và chồng

 
Suy sụp vì thông tin hôn nhân tan vỡ

Thanh Vân là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình. Sau dấu ấn từ bộ phim “Nhật ký Vàng Anh”, Thanh Vân bắt đầu thử sức ở vai trò dẫn chương trình và nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi. Cô là MC dễ thương và quen thuộc với thiếu nhi ở chương trình “Chúc bé ngủ ngon”, sau đó là nhiều chương trình lớn của VTV như “Đường lên đỉnh Olympia”, “Bài hát Việt”…Nhưng Thanh Vân vẫn được khán giả gọi với cái tên quen thuộc- Vân Hugo, kể từ sau chương trình “Vui cùng Hugo” do cô làm MC.

Với chừng ấy thành tích, việc mới đây, trên một tờ báo đăng tải thông tin cuộc hôn nhân của nữ MC này đã tan vỡ sau 4 năm chung sống, đã khiến khá nhiều người tò mò. Nhưng chỉ một ngày sau đó, Thanh Vân lên báo nói rằng, thông tin đó là bịa đặt. Cô nói: “Vân xin khẳng định một điều không hề có chuyện vợ chồng Vân ly thân huống hồ nói đến chuyện ly dị. Gia đình Vân đang rất bình thường, đùng một cái bài báo kia “đặt điều” cho Vân khiến mọi thứ bị đảo lộn, mình rất sốc không biết phải làm như thế nào”.

Thanh Vân cũng khẳng định, gia đình cô vẫn đang sống hạnh phúc, còn chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” là chuyện ai cũng gặp phải và nó cũng đã qua, nhưng không có chuyện ly hôn như bài báo nói.
 
Tác giả bài báo cũng “sốc”

Trước hai luồng thông tin trái chiều này, chúng tôi đã liên lạc với tác giả bài báo - phóng viên Thùy Hương (bài báo đăng trên Vn.Express. net). Chị cho hay, khi đọc bài phản hồi của Thanh Vân, chị cũng rất “sốc” vì không ngờ người ta có thể hôm nay nói thế này, ngày mai lại nói ngược lại.

Phóng viên Thùy Hương cho biết, chị gặp phỏng vấn Thanh Vân cách đây chừng 10 ngày và không hề biết thông tin gia đình MC này đang trục trặc. “Tôi chỉ hẹn gặp để phỏng vấn về công việc, vai trò làm MC, nhưng khi hỏi chuyện gia đình thì Thanh Vân tâm sự rất cởi mở. Cô kể với tôi khá nhiều về những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình, nhưng vì xét thấy có những thông tin khá nhạy cảm nên tôi không đưa hết vào bài viết, chỉ nói chung chung để không gây những phản ứng không tốt cho Thanh Vân. Lẽ ra, là một MC có nghề, Vân nên trao đổi lại với người viết bài nhưng tiếc là cô ấy lại chọn một tờ báo khác để thông tin ngược lại mà không nghĩ rằng, tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh tôi không bịa đặt”.

Tác giả bài báo cũng cho biết, khi tiếp xúc, Thanh Vân là một cô gái rất thiện cảm, dễ thương, chính vì vậy dù khá nhiều đồng nghiệp đề nghị chị đưa băng ghi âm lên báo để làm sáng tỏ mọi việc nhưng tác giả không muốn làm thế. “Tôi đã gọi điện, nhắn tin cho Vân rất nhiều lần để cho cô ấy có cơ hội nói lại, rằng thời điểm đó cô rất căng thẳng, hoặc gia đình cô đã làm lành với nhau… Nhưng Vân không hề hợp tác mà lại tiếp tục phủ nhận với báo chí”, tác giả bài báo nói.

Về việc, có hay không Thanh Vân đề nghị chỉ đồng ý đăng khi được đọc bài viết, phóng viên Thùy Hương cho rằng: “Là người của công chúng, cô ấy phải ý thức được lời nói của mình, nhất là khi trao đổi với báo chí. Hơn nữa, tôi không hề nói quá sự thật mà ngược lại còn bớt đi rất nhiều thông tin so với những gì mà cô ấy đã trao đổi với tôi. Hiện tại, tôi vẫn chưa muốn làm căng thẳng mọi chuyện mà vẫn chờ phản ứng của Thanh Vân. Nếu cô ấy không gặp tôi để nói chuyện, lúc đó tôi sẽ có cách để bảo vệ mình, bảo vệ sự thật”.

Trong toàn bộ bài báo, chỉ có duy nhất một thông tin Thanh Vân thừa nhận là đang sống cùng bố mẹ đẻ ở quận Tây Hồ (Hà Nội), nhưng không phải do trục trặc chuyện gia đình. Chồng và gia đình chồng của Thanh Vân đang bận việc riêng ở Singapore. Phóng viên Thùy Hương cũng cho hay, cô đang tìm cách liên lạc với Tường Linh - chồng của Thanh Vân ở Singapore, nếu cần làm sáng tỏ mọi việc.

bình luận(2 bình luận)

20x20tony FUCK

có cần quan tâm quá đáng đến chuyện nhảm nhí này không?? ly hôn hay không kệ thây nó

20x20Jery Tran

T nghĩ MC Thanh Vân không đến nỗi tồi như thế đâu. Tất cả nên cần làm sáng tỏ!

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top