Giọng hát Việt 2012:

"Nổi da gà" với "I will always love you" của thiếu nữ 17 tuổi

2 H.Anh
ANTĐ Mặc dù còn ít tuổi, nhưng Hương Tràm với ca khúc "I will always love you" đã khiến cho khán giả và 4 vị giám khảo phải "nổi da gà".
Vừa cất tiếng hát, cô bé 17 tuổi đến từ Nghệ An, Phạm Thị Hương Tràm đã khiến khán giả và bộ tứ giám khảo sửng sốt trước tiếng hát đầy nội lực và giàu cảm xúc. Cả 4 vị giám khảo đều quyết định lựa chọn Hương Tràm và dành những lời khen ngợi hết mức đến cô bé.

ảnh 1
Cô  bé 17 tuổi với giọng hát đầy nội lực

Sau phần trình diễn của Hương Tràm, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã nhận xét rằng: "mọi người đang bị bấn loạn vì em, không có chỗ nào để mổ xẻ, khen không hết, từ xuất sắc không đủ để nói về tài năng của em. Tôi đã đoán trước được kết quả khi em hát câu “Love you” em chỉ về chị Thu Minh. Nhưng tôi vẫn phải quay lại vì em hát quá tuyệt vời".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng "lôi kéo" Hương Tràm vào đội của mình. Nam ca sĩ nói rằng: "một lần nữa anh muốn khẳng định rằng em hát trên cả tuyệt vời. Nếu em vào đội của anh, đúng nghĩa em sẽ là Giọng hát Việt".

ảnh 2
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chọn Hương Tràm vào đội của mình

Ca sĩ Trần Lập cũng khen ngợi Hương Tràm: "em hát một bài hát khá quen thuộc nhưng lại chạm được đến trái tim của nhiều người, anh muốn chờ đến phút cuối cùng nhưng rất may là anh bấm kịp sáng đèn".

ảnh 3
Tuy nhiên, Hương Tràm đã chọn vào đội của ca sĩ Thu Minh

Nhận được nhiều lời khen từ BGK, Hương Tràm chia sẻ: “đây là lần đầu tiên em đến TPHCM và em đi 1 mình nên rất buồn, em muốn cảm ơn mẹ vì mẹ đã bay kịp vào, đến đây để nghe em hát. Sự lựa chọn của tất cả các HLV đều là một niềm động viên rất lớn đối với em để em có thể thực hiện ước mơ của mình. Và em sẽ theo một thần tượng mà em đã thần tượng từ rất lúc nhỏ. Em chọn chị Thu Minh”. 

bình luận(2 bình luận)

20x20Thanh An An

Mình thì mình thích nhất là"Quốc Cường phải để Hà Hồ". Nhưng thấy Hà Hồ ko tự nhiên cô ấy cứ cố gồng mình lên cho giống nghệ sĩ. Bạn nì 17 tuổi mà nhìn trông già nhỉ?

20x20Ánh Lê

Từ sáng giờ thấy FB cập nhật ầm ầm thông tin về chương trình, nhiều người khen quá, mình xem lại trên Youtube....hay thật. 1 giọng hát đầy cảm xúc và tràn trề nội lực. Ủng hộ Hương Tràm....

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top