Những chú "sóc chuột" quậy phá tưng bừng trên sân khấu

0 BT
ANTĐ Tiết mục của nhóm Baby Action để lại nhiều ấn tượng đẹp trong đêm bán kết 7 với hình ảnh của những chú chuột sóc vô cùng đáng yêu và tinh nghịch.
ảnh 1
Những chú "sóc chuột" lắng nghe nhận xét của ban giám khảo

5/6 thành viên trong nhóm Baby Action là những trẻ em cơ nhỡ và có hoàn cảnh đặc biệt nhưng lại có chung niềm đam mê cháy bỏng với những điệu nhảy. Sự xuất hiện của các em trên sân khấu tài năng gợi lên hình ảnh của những em bé khát khao học hỏi, khát khao vươn lên đạt được ước mơ nghệ thuật cháy bỏng.

Nếu như ở vòng loại, Baby Action khai thác những điệu nhảy đường phố gần gũi với mọi người, thì đến với bán kết, các em đã có sự đầu tư kỹ hơn về hình ảnh, kỹ năng và kết hợp nhiều thể loại nhảy khác như hiphop, dance, popping… Chia sẻ về ý tưởng này, một thành viên cho biết, nhóm rất thích những nhân vật trong bộ phim Alvin & The Chipmunks vì vậy nhóm quyết định sẽ hóa thân thành những chú chuột sóc đáng yêu và tinh nghịch ấy để mang tới sân khấu Got Talent một không khí vui nhộn, dễ thương.

Thầy Lưu Huỳnh Lâm, người đã hướng dẫn, chỉ bảo nhóm cho biết: "Các em rất đam mê nhảy và luyện tập rất hăng say. Có những em mới 6 - 7 tuổi nhưng đã thực hiện được những động tác khó như uốn dẻo hay xoay đầu trong hiphop". 


Clip tiết mục vui nhộn, dễ thương của nhóm Baby Action

Màn trình diễn của nhóm Baby Action khiến giám khảo Thành Lộc không ngừng suýt xoa vì thích thú: "Các cháu chọn ca khúc hay và trang phục rất phù hợp khiến khán giả liên tưởng đến những nhân vật trong bộ phim đó. Các cháu rất xuất sắc". "Các cháu nhảy không đều và kỹ thuật chưa xuất sắc thế nhưng các cháu biết chọn ra "cái đinh", tạo ra sự nhiệt huyết cho nhóm và khiến khán giả quên đi sự thiếu đồng đều trong các động tác", giám khảo Thúy Hạnh nhận xét.

Một số hình ảnh của nhóm Baby Action trong đêm bán kết 7

ảnh 2

ảnh 3
Không sử dụng nhiều kỹ thuật như ở vòng loại, những chú "chuột sóc" dễ thương
của nhóm Baby Action chinh phục khán giả bằng những động tác "ngẫu hứng" đầy vui nhộn


ảnh 4
Với nhạc sĩ Huy Tuấn, nhóm Baby Action đơn giản là
"Nhanh như sóc, dẻo như lươn và dễ thương như Baby Action"

ảnh 5

ảnh 6
Những động tác chưa thật đều

ảnh 7
nhưng Baby Action đã biết cách tạo điểm nhấn
 cho tiết mục của mình với những thành viên "đinh"


ảnh 8
Để hoàn thành tiết mục một cách xuất sắc

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top