"Người giấu mặt" tạo sự khác biệt ngay từ vòng sơ tuyển

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Hành trình xuyên Việt tìm kiếm 12 gương mặt bước vào ngôi nhà chung của Người giấu mặt đã chính thức bắt đầu với 2 điểm đến đầu tiên: Nha Trang và Đã Nẵng. Tại đây, các thí sinh được thoải mái bộc lộ quan điểm, cá tính của mình thậm chí tranh luận với người của ban tổ chức để bảo vệ ý kiến cá nhân.
Lần đầu tiên chương trình đến Việt Nam với một format mới lạ và hấp dẫn, vòng sơ tuyển của Người giấu mặt cũng hoàn toàn khác biệt so với các chương trình truyền hình thực tế khác. Các thí sinh của Người giấu mặt không cần phải chuẩn bị bất cứ một tiết mục hay phần trình diễn nào trước đó, tất cả hành trang mỗi người cần mang theo chính là sự trung thực và chân thật với cảm xúc, cá tính của mình.

Chính vì thế, quá trình casting của Người giấu mặt cũng có một-không-hai với những trò chơi mang tính tương tác, phối hợp đội nhóm cùng với những trò chơi cá nhân để từ đó mỗi thí sinh có thể tự do bộc lộ quan điểm, cá tính của mình cũng như màu sắc riêng của họ giữa những ứng viên khác. 

Không khí buổi casting đã diễn ra sôi nổi với những trò chơi vui vẻ cùng với những câu hỏi hóc búa từ dàn giám khảo “lắm chiêu”, từ những câu chuyện đời thường về cuộc sống, gia đình, bạn bè đến những chủ đề gai góc, nhạy cảm hơn được mang ra mổ xẻ để từ đó các thí sinh thoải mái bộc lộ quan điểm và tính cách của mình một cách chân thật nhất. Sau vòng tuyển chọn này, những ứng viên được chọn sẽ nhận được thông báo để tham dự vòng tuyển chọn thứ 2.

Kết thúc ngày đầu tiên casting sôi nổi tại hai thành phố Nha Trang và Đà Nẵng, hành trình xuyên Việt để tìm kiếm 12 gương mặt cho ngôi nhà chung của Người giấu mặt sẽ tiếp tục với các điểm đến tiếp theo là Đà Lạt (ngày 12-9), Hải Phòng (tngày 13-9) và Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 14 và 15-9).

Dưới đây là một số hình ảnh vòng sơ tuyển tại Nha Trang và Đà Nẵng:

ảnh 1
Các thí sinh Người giấu mặt phải thể hiện chân thật nhất
 tính cách của mình trước những thí sinh khác


ảnh 2
Đây là một trong những điểm khác biệt của Người giấu mặt
so với các chương trình truyền hình thực tế khác


ảnh 3
Tại đây, các thí sinh được ghép nhóm và tham gia nhiều trò chơi,
 qua đó, làm nổi bật lên tính cách của mỗi người

ảnh 4

ảnh 5
Cùng thảo luận trước khi tham gia cuộc chơi

ảnh 6
Thí sinh được thoải mái bộc lộ quan điểm và tính cách của mình

ảnh 7
Thậm chí tranh luận với người của ban tổ chức, bảo vệ ý kiến của mình

ảnh 8

ảnh 9
Nhờ trò chơi nhóm, chỉ sau ít phút, các thí sinh đã xóa đi khoảng cách,
những e ngại ban đầu và cùng nhau trò chuyện vui vẻ 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top