Kiện tướng dancesport Chí Anh "nói mát" MC Bước nhảy hoàn vũ

1 H.Anh
ANTĐ Trong đêm thi đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2012, ngoài những tiết mục chưa mấy ấn tượng của các cặp thí sinh, nhiều pha nhận xét của các thành viên BGK hay những cuộc đấu khẩu giữa BGK  và MC Nguyên Vũ là một trong những tình tiết khó quên.

MC … “vô duyên”

Thay thế MC Thanh Bạch, Nguyên Vũ nhận được không ít áp lực khi Thanh Bạch nổi tiếng là một MC có tài và hài hước. Ngay trong đêm mở màn chương trình, Nguyên Vũ đã bị nhiều khán giả chê là “thiếu muối”, tuy nhiên trong đêm đó, với màn nhảy kết hợp cũng Ốc Thanh Vân, Nguyên Vũ đã vớt vát được phần nào cảm tình của khán giả.

Tuy nhiên trong đêm thi đầu tiên diễn ra vào tối qua, 25-3, Nguyên Vũ đã khiến nhiều khán giả thất vọng khi không ít lần anh nói hớ, chen ngang khi các giám khảo đang nhận xét và cũng không ít lần anh tự ý “đóng vai” giám khảo để nhận xét phần trình bày của các thí sinh.

Từng là thí sinh của mùa giải trước, Nguyên Vũ phần nào hiểu biết đôi chút về các điệu nhảy, có lẽ vì thế sau nhiều tiết mục, Nguyên Vũ đã đưa ra nhiều lời nhận xét cảm tính kiểu như “đây là bước nhảy dứt khoát”, “một bài nhảy tốt” …

Trong màn trình diễn của ca sĩ Minh Quân, trong khi kiện tướng dancesport Chí Anh đưa ra những đóng góp chuyên môn cho bài nhảy của Minh Quân, thì chưa dứt câu, Chí Anh đã bị Nguyên Vũ cướp lời: "Đó là nhận định của Chí Anh thôi, Nguyên Vũ thấy rằng hầu như cả khán phòng đều muốn nhún nhảy theo Minh Quân”….

Không dừng lại ở đó, sau bài nhảy của Minh Hằng, khi giám khảo Chí Anh nhận xét: "Tôi mong chờ Minh Hằng làm được nhiều hơn thế, nhảy tốt hơn thế và thực sự tôi hơi bị thất vọng", thì MC Nguyên Vũ lại tiếp tục bày tỏ quan điểm cá nhân: "Tôi thấy rằng Minh Hằng đã nhảy rất tốt, những động tác rất dứt khoát".

Có lẽ vì “bực” với cách thể hiện này của Nguyên Vũ, Chí Anh đã nói thêm rằng: “Ừ thì … Minh Hằng khá là tốt so với Nguyên Vũ"!

Bước nhảy hoàn vũ mới trải qua 2 số nhưng dường như cả 2 đêm Nguyên Vũ đều không lấy lòng được khán giả. Nhiều khán giả sau khi xem xong chương trình đã nhận xét rằng: Nguyên Vũ dẫn chương trình không hay, vô duyên và rất nhàm chán. Nguyên Vũ là MC chứ có phải là BGK đâu, làm người xem phải bực mình vì những câu nói cắt lời người khác và cứ như là BGK vậy…

ảnh 1
Nguyên Vũ và Ốc Thanh Vân trong đêm mở màn

Giám khảo “đá xoáy”, căng thẳng

Từng cùng nhau ngồi ghế nóng ở các mùa giải trước của Bước nhảy hoàn vũ, nhưng dường như giữa Khánh Thi và Chí Anh vẫn tồn tại một cuộc chiến âm thầm. Điều này thể hiện rõ trong đêm thi vừa qua, 25-3. Sau điệu nhảy Cha cha cha nóng bỏng của Minh Quân,  giám khảo Khánh Thi cho rằng trang phục của Minh Quân rất bắt mắt, bài nhảy có sự vui tươi, thần thái, tay và chân kết hợp thoải mái…. Trái với lời khen của Khánh Thi, giám khảo Chí Anh cho rằng, phần thi của Minh Quân chưa thực sự có nhiệt. Ngay khi giám khảo Chí Anh chưa dứt lời, nữ giám khảo Khánh Thi đã nhanh chóng phản bác lại lời Chí Anh và lên tiếng bênh vực Minh Quân, cô cho rằng, đây là đêm thi đầu tiên, chưa thể đòi hỏi thí sinh có nhiệt ngay được. Có lẽ vì sự phản bác này của Khánh Thi, trong các tiết mục sau đó, khi được MC Nguyên Vũ mời nhận xét, Chí Anh tỏ ra rất kiệm lời, và anh đều từ chối trả lời trước, và nhường Khánh Thi nhận xét trước!.

Một trong những “hạt sạn” khiến đêm thi vừa qua của Bước nhảy hoàn vũ kém hấp dẫn đó là sự hiện diện mờ nhạt của giám khảo Quốc Bảo. Là một nhạc sĩ nổi tiếng với những bản tình ca bất hủ, nhưng Quốc Bảo khiến không ít khán giả thất vọng khi đảm nhiệm ghế nóng. Trong suốt chương trình, anh hầu như không đưa ra được một lời nhận xét nào tường tận, có chăng chỉ là những câu như “Tôi đồng ý với Chí Anh”, “Tôi không biết phải nói thế nào”, hay vì Minh Hằng diễn cuối nên tôi cộng thêm 1 điểm cho em ... Điều này có thể hiểu bởi ngoài Chí Anh và Khánh Thi, các giám khảo còn lại đều là những người ngoại đạo với bộ môn khiêu vũ, nhưng là một nhạc sĩ, Quốc Bảo đáng ra có thể nhận xét nhiều hơn về cách cảm thụ âm nhạc, cách bắt nhịp của các thí sinh!

Mới trải qua 2 đêm diễn, nhưng Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã gặp phải không ít những sự cố và hạt sạn “khá to”, bên cạnh đó vì là “tay ngang” nên dù có nỗ lực tập luyện, nhưng trong thời gian ngắn nên các thí sinh chưa mang lại được nhiều bất ngờ cho khán giả khiến nhiều khán giả chưa mấy mặn mà với chương trình!

bình luận(1 bình luận)

20x20Bích Quân

Thật tình, MC Nguyên Vũ làm cho khán giả và BGK quá bực mình nên đề nghị BTC ngay đi.Ai đời thuở, MC mà lại đi nhận xét thí sinh và trong khi BGK đang nhận xét lại tự ý nhảy vô thật quá vô duyên. Hơn nữa,tôi thấy BTC chưa thật sự khéo léo trong việc chọn MC,Thanh Vân thì nói quá nhiều trong đêm khai mạc lấn át cả Nguyên Vũ còn trong đêm thi chính thức thì Nguyên Vũ lại bộc lộ sự yếu kém chưa chuyên nghiệp của mình trong cách dẫn và cả giới thiệu tên thí sinh Vân Trang mà đọc là Phương Trang.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top