Khám phá ý nghĩa hình xăm của Beckham

0 Linh Anh (Theo Dailymail)
ANTĐ Khi những bức ảnh quảng cáo nội y mới ra mắt của David Beckham được công bố, không chỉ gây chú ý về cơ bắp của mình, cựu đội trưởng tuyển Anh còn gây sốc bằng những hình xăm chằng chịt trên cơ thể.

Những hình xăm trên khắp cơ thể của David Beckham đều mang ý nghĩa riêng cho từng thời điểm. Mới đây, nội dung của từng hình xăm trên cơ thể của chàng cầu thủ nổi tiếng đã dần được tiết lộ. Hình ảnh quảng cáo đồ lót cho hãng H&M mới đây của David Beckham với vô số hình xăm trên cơ thể.Hình xăm dòng chữ "Brooklyn" dưới lưng là tên cậu con trai cả của Beckham sau khi ra đời vào năm 1999. Một năm sau đó, Beckham xăm thêm một thiên thần hộ mệnh ngay giữa lưng, như để bảo vệ cho mình và gia đình.Dòng chữ Hindi được xăm vào bên trong cánh tay phải vào năm 2000, với ý nghĩa là "Victoria", như một hành động thể hiện tình yêu của Beckham đối với vợ. Beckham đã quyết định chọn tiếng Hindi vì cho rằng tiếng Anh quá tầm thường, 
Sau khi cậu con trai Romeo ra đời, Beckham đã xăm tên cậu con trai trên hình thiên thần hộ mệnh vào năm 2002.Chữ số 7 La Mã được xăm vào bên trong cánh tay trái. Số 7 là con số vô cùng ý nghĩa đối với Beckham, khi đó là số áo trong khoảng thời gian Beckham thi đấu cho đội tuyển quốc gia và CLB Manchester United.Năm 2003, cả hai cánh tay trái và phải của Beckham đã được bổ sung theo các dòng chữ khác theo tiếng Roman. Bên cánh tay trái, dưới tên người vợ Victoria, là dòng chữa Ut Amem Et Foveam có nghĩa là "Để tôi yêu và thương mến". Và dòng chữ Perfectio in Spiritu với ý nghĩa: "Sự hoàn hảo của tinh thần" lên cánh tay phải. 
Hình chữ thập được xăm sau cổ vào thời điểm khi Beckham chuyển sang thi đấu cho Real Madrid. Đây là một biểu tượng của tôn giáo, là một lá bùa bảo vệ cho những đứa con của Beckham. Vào năm 2004, một tháng sau vụ bê bối với Rebecca Loos, Beckham đã xăm hình xăm thiên thần trên bắp tay phải. Beckham cho biết mình thường bộc lộ cảm xúc qua các hình xăm trên cơ thể.Tên cậu con trai Cruz được xem dưới chân thiên thần bảo vệ vào năm 2005Cổ tay phải được xăm thêm dòng số La Mã 8.5.2006 như một đánh dấu cho buổi ký kết bí mật.Hình xăm Victoria vào năm 2007 trên cánh tay tráiDòng ngạn ngữ Trung Quốc vào năm 2008 “Death and life have determined appointments. Riches and honour depend on heaven” (Sống chết có số. Giàu sang tại trời) ở thân trái, chạy từ ngực đến hông.10 bông hồng bên cánh tay trái vào năm 2009, kỷ niệm 10 năm ngày cưới của hai vợ chồng Beckham.Hình ảnh chúa Jesus vào năm 2010 trên xương sườnBên phía bên trái ngực lại là một hình xăm chân dung của chú Jesus và tên cô con gái út HarperChữ Love được xăm biểu tượng cho tình yêu của các thành viên trong gia đình.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top