Đỗ Mạnh Cường công khai tình cảm với Lê Thúy Top model

19 H.A
ANTĐ Trên trang Facebook cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường tràn ngập ảnh và những lời khen có cánh dành cho chân dài Top model Lê Thúy.
Bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Lê Thúy liên tục có những bộ ảnh "đẹp ngất ngây", lột xác một cách ngoại mục từ phong cách tới nét biểu cảm trong các mẫu thiết kế của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Vốn là giám khảo trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, trong Top 3, Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy, dường như Đỗ Mạnh Cường ưu ái với Lê Thúy hơn cả khi hầu hết bộ sưu tập mới của anh thời gian gần đây toàn do Lê Thúy thể hiện.

Không chỉ thế, NTK này còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh mới của Lê Thúy cùng những lời khen có cánh dành cho cô như: “Em là một cô gái thật đặc biệt…đẳng cấp là ở đó… Cảm ơn Chúa đã tạo ra một model như em…”, hơn thế nữa, không ít lần, NTK Đỗ Mạnh Cường còn gọi cô là "nàng thơ" của mình và bày tỏ cảm xúc một cách mãnh liệt với những bức ảnh của Lê Thúy: "Nhìn em là có niềm vui để làm việc… You make me crazy…"....

 ảnh 1
NTK Đỗ Mạnh Cường và chân dài Lê Thúy trong một sự kiện

Trước đó, ngay sau lễ trao giải cuộc thi cuộc thi Vietnam’s Next Top Model kết thúc, Hoàng Thùy giành chiến thắng là một chuyến đi học tập tại kinh đô thời trang Paris và nhiều phần quà hấp dẫn khác, thì giám khảo Đỗ Mạnh Cường cũng đã thông báo một thông tin gây sốc rằng sẽ tài trợ để Lê Thúy, Trà My cũng được sang Paris học tập.

Theo đó, ngay sau khi cuộc thi kết thúc, trên trang Facebook cá nhân, nam giáo khảo, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đã chia sẻ: “Đỗ Mạnh Cường đã quyết định tài trợ chuyến đi Paris cho Lê Thúy và Trà My. Như vậy, cả ba cô gái sẽ đều được đi Paris nhé”!

Chính những lời khen có cánh cùng sự bày tỏ tình cảm một cách công khai như vậykhiến nhiều người hâm mộ đã đặt ra nghi vấn rằng NTK Đỗ Mạnh Cường đang có tình cảm đặc biệt đối với cô gái chân dài này.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh mới nhất của Lê Thúy trong thiết kế của Đỗ Mạnh Cường, do nhiếp ảnh Milor Trần thực hiện. Bộ ảnh này đã nhận được vô vàn lời khen ngợi từ dân cư mạng dành cho Lê Thúy:

ảnh 2 

ảnh 3
ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

bình luận(19 bình luận)

20x20Sam

Đối với tôi, tất cả những Bộ sưu tập được thực hiện ý đồ chính luôn luôn là để bộc lộ ý tưởng của nhà thiết kế. Chúng ta - phần đông là những người chưa có chuyên môn, chỉ có thể đánh giá nét đẹp bằng cảm nhận riêng cá nhân, còn đánh giá đẹp hay xấu mà dựa theo chuẩn mực đã được đặt sẵn thì chỉ có những chuyên gia, những người có chuyên môn nghề nghiệp cao mới có thể làm điều ấy. Và các bạn hãy luôn nhớ, những tác phẩm, những bộ sưu tập cho dù có xấu đến cách mấy thì ở một khía cạnh nào đấy, nó vẫn mang nét đẹp của riêng mình Cá nhân tôi - đây là 1 bộ sưu tập rất ấn tượng và sự thể hiện của người mẫu rất biểu cảm, rất hài hòa với bộ sưu tập Tuyệt vời !

20x20vutien85

nhìn như ma cà rồng

20x20hoàng thị liêm

mình chẳng hiểu nhiều về nghệ thuật nhưng vãn thấy bộ ảnh rất đẹp

20x20hân

cái đẹp nghệ thuật nó khác cái đẹp bt.....ko hiểu thì hãy im lặng càng phán xét thì càng thể hiện con người mình thôi...

20x20timbang

dưới cái nhìn nghệ thuật thì bộ ảnh này không chê vào đâu được,quá ấn tượng. trong đêm chung kết tôi thấy chị Thúy thể hiện tuyệt vời nhất, đẹp rạng ngời và quý phái. bộ ảnh này mang tính nghệ thuật, nếu đẹp với những kiểu make up trắng hồng không tỳ vết thì có nhàm chán. Đẳng cấp của người mẫu mang tầm vóc quốc tế là ở chỗ này đây. Sự kết hợp của Anh Đỗ Mạnh Cường và chị Thúy quá chuẩn

20x20Ngọc Cao

Dưới con mắt nghệ thuật, tôi thấy bộ ảnh này rất tuyệt!

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top