Chân dài Huyền Trang xuất hiện trên tạp chí thời trang hàng đầu thế giới

0 H.A
ANTĐ Ngoài Tuyết Lan và Hoàng Thùy, Huyền Trang cũng được mời tham gia trình diễn 4 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2012/2013 của nhà thiết kế Stephen Burows tại tuần lễ thời trang ở New York.

Khi người hâm mộ đang vui mừng với thông tin siêu mẫu Tuyết Lan và Hoàng Thùy (quán quân Vietnam's Next top model mùa thứ 2) nhận được lời mời trình diễn trong sự kiện thời trang đình đám thế giới tại New York, thì một loạt bức ảnh chụp quán quân Vietnam's Next top model mùa đầu tiên là Huyền Trang cũng tại New York được đăng tải trên các tạp chí thời trang nước ngoài khiến người hâm mộ tá hỏa nhận ra rằng, không chỉ có Tuyết Lan và Hoàng Thùy được mời tham dự tuần lễ thời trang tại New York mà Huyền Trang cũng được tham dự.

ảnh 1 
 ảnh 2

 Hình ảnh Huyền Trang trên tạp chí nước ngoài


Cũng giống như Hoàng Thùy và Tuyết Lan, có mặt tại New York, Huyền Trang tham gia trình diễn 4 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2012/2013 của nhà thiết kế Stephen Burows. Và hôm qua, những hình ảnh của cô đã chính thức xuất hiện trên trang web online của tạp chí Vouge phiên bản Anh Quốc. Với phong thái cực kỳ chuyên nghiệp, Huyền Trang không hề thua kém bất kỳ người mẫu quốc tế nào. Thậm chí, Huyền Trang còn được ưu ái được chọn để chụp ảnh cùng với nhà thiết kế lừng danh Stephen Burows.

Ngoài Vogue, Huyền Trang còn xuất hiện trên một số tạp chí nổi tiếng khác như NewYork Magazine, Stylelist.com, Harper's Bazzar và Marie Claire.

Sự xuất hiện của Huyền Trang trên tạp chí thời trang hàng đầu thế giới là một tin vui đối với người hâm mộ cũng như tín hiệu đáng mừng cho làng thời trang Việt Nam.

Hãy cùng xem hình ảnh của Huyền Trang trên tạp chí Vogue:

ảnh 3 
 ảnh 4
 ảnh 5
 ảnh 6
 ảnh 7

 Chụp cùng nhà thiết kế  lừng danh Stephen Burows

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top