Cao Thái Sơn chia sẻ về cái chết của “người tình tin đồn”

2 Theo Cảnh sát toàn cầu
ANTĐNhũng giọt nước mắt là tình cảm tự nhiên của tôi trước sự mất mát quá lớn, tôi không nghĩ là mình lại phải đi giải thích cho người khác.

Scandal người yêu đồng tính tố lừa tình lừa tiền chưa kịp lắng xuống, mới đây Cao Thái Sơn tiếp tục dính vào rắc rối khi bị nghi vấn là "góp một bàn tay" vào cái chết của người bạn thân, cũng là Việt kiều. Người đàn ông này tên Đ là Việt kiều Đức, đã có vợ và một con, vừa là chủ nhà hàng đồng thời cũng là tiếp viên của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Đây là người đã từng bị Adam Nguyễn tố là có quan hệ luyến ái tay 3 với Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn.

Theo như thông tin cung cấp của Adam Nguyễn với báo chí thì anh này đã từng cung phụng cho Cao Thái Sơn rất nhiều tiền, đồng thời cũng là người góp phần chia rẽ mối quan hệ giữa Adam và Cao Thái Sơn. Một trong những nguyên nhân dẫn đến người đàn ông này tự tử được cho là không chịu nổi áp lực từ phía dư luận và người thân, vì dù đã có gia đình có vợ con nhưng vẫn có quan hệ đồng tính với Cao Thái Sơn, không những thế anh còn vay mượn của bạn bè rất nhiều tiền số tiền lên tới l0 tỷ đồng và không có khả năng chi trả để cung phụng cho Cao Thái Sơn mua nhà, mua xe...

ảnh 1

- Những ngày qua, hình ảnh Cao Thái Sơn nước mắt đầm đìa khi hát ca khúc "Anh sai rồi" trong chương trình "Giai điệu tình yêu" tràn lan trên mạng, anh nói sao về điều này?

Những giọt nước mắt là tình cảm tự nhiên của tôi trước sự mất mát quá lớn, tôi không nghĩ là mình lại phải đi giải thích cho người khác.

- Nhiều ý kiến cho rằng anh khóc thương "người tình"?

Với những người đã nhất nhất tin một cách mù quáng vào những tin đồn bịa đặt về tôi, việc họ nghĩ thế nào về tôi thì tôi không còn quan tâm nữa, bởi không ai lại đi tranh cãi với sự mù quáng u mê.

Tôi là một con người có cảm xúc và sống tình cảm nên khi một người bạn thân thiết ra đi, người bạn ấy khi còn sống lại rất yêu thích bài hát ấy, tôi nhớ lại, tôi cảm động, tôi khóc. Nếu tôi không khóc thế nào cũng lại có những lời ra lời vào kiểu như là tôi dửng dưng, tôi thản nhiên. Lòng người thật đáng sợ, kiểu gì họ cũng nói được.

- Anh giải thích thế nào về thông tin người tình đồng giới của anh tự tử ở Đà Lạt?

Xin nói ngay, anh ấy là một người bạn thân của tôi, không phải đồng giới và càng không là người tình. Bạn tôi có gia đình rất hạnh phúc, có một người vợ tuyệt vời. Tôi nói ngay như thế để ai không hiểu chuyện thì đừng có hàm hồ mà xúc phạm tới người đã khuất. Ai loan tin chúng tôi là người tình thì hãy lên tiếng và chứng minh đi, tôi chắc chắn họ sẽ không dám phơi bày sự bịa đặt trắng trợn của mình ra đâu. Lý do vì sao anh bạn tôi chọn cái chết thì chỉ anh ấy mới biết. Giờ anh ấy đã khuất, hãy để anh ấy được yên.

- Trước ngày người này tự tử, anh ấy có thường tâm sự với anh hay không?

Anh ấy là người bản lĩnh, mạnh mẽ và kiên cường nên không bao giờ nói với tôi về những chuyện buồn. Chẳng bao giờ tôi nghĩ anh ấy sẽ chọn con đường giải thoát cho mình như thế cả. Tuy nhiên, từ chính cuộc sống của tôi, tôi nghiệm ra rằng nếu không có bạn bè, gia đình hay người thân bên cạnh những lúc mình bế tắc thì người ta rất dễ có những suy nghĩ tiêu cực.

- Lần cuối cùng hai người nói với nhau điều gì?

Anh ấy động viên tôi vượt qua mọi chuyện.

- Dư luận mạng đang rất bức xúc và cho rằng anh và Adam Nguyễn là nguyên nhân dẫn tới cái chết của người đàn ông xấu số, anh giải thích sao về điều này?

Dư luận nào có quyền bức xúc ở đây? Chẳng phải chính dư luận đã góp phần bóp méo và xuyên tạc rất nhiều chuyện về tôi đó sao? Về Adam Nguyễn, tôi không muốn nhắc tới con người đó nữa. Cuộc đời này có quả báo, hãy nhớ điều đó. Còn dư luận, nếu không muốn bức xúc thì cũng đừng nhào vào tranh luận và suy diễn, bịa đặt đủ thứ chuyện linh tinh về chúng tôi nữa.

- Anh nghĩ sao về việc Adam Nguyễn liên tục có những phát ngôn, hành động khơi dậy scandal của anh trong thời gian qua?

Hành động đó của anh ta đã đủ chúng minh bản chất con người anh ta rồi. Tôi không muốn nói thêm gì nữa. Anh ta sẽ phải chịu trách nhiệm với lương tâm của mình. Còn về những người ác tâm ác miệng vẫn đang tiếp tục cuộc chơi nguy hiểm, tôi chỉ mong họ sẽ biết dừng lại và không nên làm gì cào cấu vào nỗi đau của người khác để vết thương trở nên hằn sâu thêm nữa.

- Nhiều người cho rằng việc họp báo để khẳng định "chuẩn men" của anh là việc làm thừa và phản tác dụng? Anh có hối hận khi chính việc họp báo này khiến cho sự việc càng thêm ầm ĩ?

Tôi không thừa hơi làm một cái họp chỉ vì một câu nói đùa "chuẩn men". Cuộc họp ấy với tôi là cần thiết, để có phát ngôn chính thức, dù trước đó tôi đã định sẽ im lặng. Nhưng tôi càng im lặng thì dư luận và báo chí càng tin vào những lời bịa đặt trên mạng và liên tục có những suy diễn mang tính xúc phạm tôi, vì vậy tôi phải lên tiếng. Sau khi tôi lên tiếng, rõ ràng chuyện đã xẹp xuống vì mọi người đã có thông tin khách quan hơn, sau đó tôi đã im lặng, không nói thêm gì cả. Nhưng chuyện nghiêm trọng này xảy ra chứng tỏ những người xấu kia đã không muốn dừng cuộc chơi nguy hiểm của họ lại.

- Cũng có ý kiến cho rằng, việc tổ chức họp báo không chỉ để anh khẳng định mình "chuẩn men" mà còn là tiếng nói anh thanh minh cho "người tình" của mình?

Ai đến dự cuộc họp đó đều thấy tôi không kéo thêm ai, nhất là anh bạn của tôi, vào cuộc, vào những rắc rối của tôi, vì thế không thể nói tôi thanh minh cho ai, ngoài việc làm sáng tỏ các thông tin sai lệch về chính tôi.

ảnh 2

- Xã hội đã có thêm sự cởi mở về giới tính với nghệ sĩ, trên thế giới cũng có nhiều ca sĩ đã thừa nhận mình là người đồng tính? Tại sao anh phải cố gắng chứng minh mình "chuẩn men "?

Tôi biết là báo chí và dư luận rất chờ đợi tôi thừa nhận đồng tính, để họ có chuyện mà tiếp tục nói. Trên thế giới có hàng triệu nghệ sĩ, có bao nhiêu người trong đó thừa nhận mình đồng tính, tại sao cứ quanh quẩn mấy cái tên đã quá cũ rồi tìm cách gây sức ép lên những người khác để thỏa mãn sự tò mò của đám đông? Tôi sẽ nói hay làm những gì mà bản thân tôi thấy cần thiết chứ không phải để đáp lại yêu cầu phi lý của một đám đông nào đó.

- Áp lực của dư luận xã hội trong thời gian vừa qua có khiến anh có những suy nghĩ tiêu cực như người bạn của mình không?

Thời gian qua tôi đã có lúc suy sụp, nhưng chính bạn tôi, ekip của tôi và gia đình tôi đã cho tôi sức mạnh để tôi vượt qua. Nhiều lúc bế tắc kinh khủng khi thấy dư luận cứ thản nhiên nghe tin một chiều, tin bằng được và phán xét tôi rất kinh khủng. Nếu trong thời gian ấy mà có lúc nào đó tôi cũng rơi vào tình trang ở một mình, ở một nơi thật buồn, không biết điều gì đã xảy ra.

- Hành động viết tâm thư có phải là khẳng định những áp lực đang vượt quá mức kiểm soát và chịu đựng của anh?

Tôi đã định im lặng, nhưng vì có quá nhiều lời rêu rao cố tình bôi nhọ tôi rồi những tít bài báo có thể nói là không có chút tình người nào trong đó, những thông tin bịa đặt trơ tráo như chuyện tôi gạ mua xe, mua nhà... Thật kinh tởm cho thói ác tâm của người đời. Tôi phải lên tiếng để bảo vệ bản thân mình, khi mà có quá nhiều người dường như đang muốn tôi phải chịu điều tệ hại nhất. Khi nói ra được, mình cảm thấy nhẹ lòng hơn.

- Gia đình anh nói sao và làm gì trong suốt chuỗi scandal này của anh?

Gia đình tôi rất hiểu bản chất và con người tôi như thế nào. Trong lúc này, gia đình là nơi nương náu an toàn nhất với tôi. Tôi còn có những người bạn tôi, những khán giả của tôi. Họ là động lực để tôi vượt qua cái vận hạn này.

- Cảm ơn anh và chúc anh vượt qua mọi khó khăn!

 

Adam Nguyễn nói Cao Thái Sơn không còn là... con người

Khi Cao Thái Sơn gửi tâm thư cho báo chí, cho rằng Adam Nguyễn có phần trách nhiệm trước cái chết của Đ - nhân vật được nhắc trong lá thư tố cáo của Adam Nguyễn trước đây, thì Adam Nguyễn đã có thư phản pháo công khai trên internet. Bức thư có đoạn viết:

"Mình thật sự nghĩ rằng Cao Thái Sơn không phải là một con người nữa rồi. Tại sao phải đổi trắng thay đen một cách trắng trợn như vậy ??? Những hậu quả mà hắn gây ra mà không chịu gánh trách nhiệm mà một lần nữa lại đổ lỗi cho Adam.

Thật sự nếu như CTS không lăng nhăng thì đâu xảy ra những chuyện đáng thương này. Chính CTS đã biết Đ đã có vợ mà còn phá vỡ hạnh phúc gia đình của người ta. Nguyên nhân để đưa đến cái chết của Đ là vì quá tin tưởng vào tình yêu và lời nói mật ngọt của CTS. Cho tới khi vụ scandal của Adam và CTS cộng với những bằng chứng và hình ảnh mà Adam đã đưa ra thì Đ mới hiểu rằng CTS không phải là một người chung thủy. Đến khi Đ phát hiện ra CTS yêu Đ không phải là vì một tình yêu thật sự mà chỉ vì lợi dụng tiền bạc của Đ. Cho đến khi Đ nhận ra được thì mọi việc đã quá muộn màng, nợ nần chồng chất, gia đình bất ổn, tình yêu thì không có nên Đ mới bị ép vào đường cùng.

ảnh 3

Adam đã quen với CTS đã được 2 năm trời những gì mà CTS làm thì Adam điều biết rõ hết. Là một ca sĩ hạng B như CTS thì thu nhập của CTS làm sao để nuôi nổi một gia đình gồm có mẹ, chị gái và hai cháu gái. À nhắc tới thu nhập thì Sơn cũng vẫn chưa đóng thuế thu nhập cho Nhà nước cả hơn hai năm nay luôn rồi, (đó cũng là lời tâm sự của Sơn). Sơn hay than vãn rằng thu nhập của Sơn không nhiều và Sơn giải thích những ca sĩ khác khi đi show chỉ diễn solo một mình nên được hưởng trọn tiền, còn Sơn mỗi khi đi diễn ít nhất là phải có 2 tới 4 vũ công đi chung và người quản lý đi cùng nữa. Cho nên chi phí phải trả rất cao như vé máy bay, khách sạn, ăn uống và tiền công cho vũ đoàn nữa.

Nhưng Adam không hiểu sao gần đây làm cách nào mà Sơn có thể có được nhiều tiền như thế để có thể mua nhà ở Lê Văn Sỹ, một căn hộ cao cấp ở Sunrise một miếng đất thật là vĩ đại ở Bình Chánh để xây biệt thự trong thời gian gần đây, và sẽ mua một chiếc xe BMW mới nữa. Đó là những gì Adam đã tận mắt thấy và nghe được từ CTS.

Còn vấn đề tiền bạc mà Adam bị CTS lừa gạt là có thật. Adam không có ở Việt Nam bây giờ cho nên phải nhờ người thân giúp làm sáng tỏ việc này và thời gian bị hơi chậm một chút. Hy vọng giấy tờ xong xuôi thì Adam sẽ đưa ra Công an và có thể Adam sẽ khởi kiện CTS. Còn việc của Đ mất thì không liên quan gì tới Adam cho nên Adam không muốn CTS lôi kéo Adam vào đấy nữa. Nếu như CTS thật sự yêu mến Đ thì tại sao lúc Đ mất lại không thấy CTS hoặc là gia đình của hắn đến viếng thăm hay thắp hương cho Đ mà lại đi đóng kịch lên sân khấu hát nhép và khóc thảm thương như thế???

Mọi người cứ nghĩ xem CTS có phải là một con cáo già sống bằng hai bộ mặt hay không??? Trong một thời gian gần đây nhất mình sẽ cung cấp tất cả những gì liên quan tới CTS và mình về vấn đề tình cảm cũng như tiền bạc cho tất cả các nhà báo và có kèm theo bằng chứng rõ ràng nếu các anh chị phóng viên muốn biết thì hãy liên lạc Adam nhé, để thôi CTS nói là Adam vu khống và phóng viên thì vô tâm viết bậy bạ để được nhiều người xem"


bình luận(2 bình luận)

20x20đỗ ngọc thảo nguyên

mình có đọc qua thông tin trên, thì cách mà adam nói về cao thai sơn k hay, là con người với nhau thì giải quyết ổn thỏa, k thì cho qua. chứ không phải làm cho um xùm lên, cao thái sơn là người có tên tuổi trong ca hát, vì việc gì đó không thích, thì đăng báo nói xấu người ta. chỉ vì việc cá nhân riêng mà làm sụp đổ tin thần CTS và người thân, làm cho một số cộng đồng k thích CTS vì nghĩ về phía của người nói xấu, và đồn tin thêm

20x20nguyễn thị hoài thu

mình không phải là fan hâm mộ CTS nên mình cũng không biết rõ về CTS cho lắm. Nhưng quả thật nếu như CTS là 1 người như vậy thì có lẽ tất cả các fan hâm mộ của CTS sẽ không chấp nhận CTS nữa

Cùng chuyên mục
Top