Ca sĩ Anh Thơ, Trọng Tấn lại được hát

1 Quỳnh Vân
ANTĐ Chiều nay,10-8, Cục Nghệ thuật biểu diễn- Bộ VHTT&DL đã có công văn chính thức gửi các Sở VHTT&DL trên toàn quốc, các nhà hát cùng các đơn vị biểu diễn nghệ thuật, công văn có nội dung hủy hiệu lực của văn bản mà Bộ VHTT&DL đã ban hành trước đó vào ngày 18-7 đề nghị dừng cấp phép biểu diễn tạm thời đối với 2 nghệ sĩ Anh Thơ và Trọng Tấn. Đây được xem  như động thái cuối cùng, khép lại những ầm ĩ diễn ra gần cả tháng qua.

Lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn lý giải, việc ra văn bản này hủy quyết định tạm dừng biểu diễn là do những vi phạm của Anh Thơ và Trọng Tấn đã được Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam xử lý nghiêm khắc, bên cạnh đó, hai nghệ sĩ đều đã có thái độ nghiêm túc nhận lỗi. Điều này có nghĩa, bắt đầu từ hôm nay, 11-8, Anh Thơ và Trọng Tấn sẽ được trở lại sân khấu biểu diễn.   


bình luận(1 bình luận)

20x20Đặng Văn Thảo

Tôi rất mừng vì Anh Thơ và Trọng tấn lại được biểu diễn. Nhưng đây là bài học kinh nghiệm mong Anh Thơ; Trọng Tấn và các ca sĩ, nghệ sĩ khác không bao giờ mắc phải.Tôi và bạn bè tôi rất thích giọng ca của Anh Thơ và Trọng Tấn. Mong hai bạn hãy cố lên, tôi và bạn bè tôi luôn ở bên cạnh và ủng hộ các bạn.

Cùng chuyên mục
Top