Lộ diện "chân dài" tiềm năng của Vietnam's Next top model 2012

0 H.A
ANTĐ Vietnam’s Next Top Model đã trải qua 2 mùa giải với chiến thắng thuyết phục của Huyền Trang và Hoàng Thùy đã dệt nên những ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp cho hàng nghìn cô gái trẻ trên khắp cả nước.

Một mùa giải mới sắp bắt đầu và năm nay BTC đã mở ra cuộc thi Top Model Online nhằm hâm nóng trước khi Vietnam’s Next Top Model chính thức diễn ra. Những gương mặt đầy tiềm năng dần dần được lộ diện.

Hai gương mặt đã chiến thắng trong hai đợt của Top Model Online đã được ấn định. Sở hữu chiều cao khá khủng 1m79, Vũ Thị Minh Nguyệt đã vượt qua các cô gái khác để được vinh danh là người nhận được tấm vé đầu tiên bước vào vòng thứ 2 của đợt casting chính thức.

Chia sẻ việc hâm mộ Lê Thúy vì cùng xuất phát điểm là vận động viên bóng chuyền, Minh Nguyệt đã chinh phục được BTC và các khán giả bình chọn khi thể hiện được tố chất và quyết tâm trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

ảnh 1ảnh 2
2 thí sinh chiến thắng đợt 1 và 2 của Top model online


Trong đợt thi thứ 2, thí sinh Hà Thị Thúy Cải lại giành chiến thắng thuyết phục khi đầu tư nghiêm túc về trang phục và ý tưởng cho những tấm hình chụp theo chủ đề truyền tải thông điệp hết sức ý nghĩa là bảo vệ môi trường “Earth Hour”. Đợt 3 của cuộc thi cũng đang bước vào giai đoạn hết sức gay cấn để có thể tìm được gương mặt xứng đáng đến gần hơn với ước mơ trở thành một Top Model chuyên nghiệp.

Theo BTC cuộc thi, nhìn chung, mặt bằng thí sinh gửi hồ sơ về tham gia cuộc thi Top Model Online năm nay có sự vượt trội về chiều cao. Hầu hết các thí sinh có chiều cao trên 1m70. Đặc biệt, có thí sinh cao trên 1m80 như  trường hợp thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Thúy (đợt 2) với 1m82, Vũ Thị Minh Nguyệt  người chiến thắng đợt 1 hay thí sinh Cao Thị Thiên Trang (đợt 3) cũng sở hữu chiều cao đáng nể 1m79.

ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
Những gương mặt tiềm năng của đợt 3

Ngoài ra, cũng có rất nhiều thí sinh đã .thể hiện được khả năng biểu cảm thông qua các bức hình dự thi được gửi về cho chương trình. Qua 2 đợt thi, đã có rất nhiều gương mặt để lại ấn tượng cho BTC bằng phong cách  thể hiện chuyên nghiệp của mình như các Lương Hoàng Cẩm Phương, Kha Mỹ Vân, Lê Thị Quý…

Vòng 1 của đợt 3 cũng đầy hứa hẹn khi cũng có những gương mặt sớm bộc lộ được các tố chất tiềm năng như Đào Thị Phương, Ngân Thị Trang, Dương Nguyễn Thùy Dương, Lê Sang, Nguyện Thị Thảo Chi, Cao Thị Thiên Trang,…

Cũng theo BTC cuộc thi, đến thời điểm hiện tại vẫn còn quá sớm để có thể nói lên một điều gì nhưng nhìn chung chất lượng thí sinh năm nay được đánh giá khá tốt, hứa hẹn một mùa giải mới nhiều thú vị và tiềm năng.

Các thí sinh đến với cuộc thi cũng chia sẻ, việc đăng kí tham gia chương trình là một cơ hội lớn để thử thách và rèn luyện sự tự tin, vì thế , cho dù có không may mắn trở thành người chiến thắng qua các đợt thi của Top Model Online thì các cô gái vẫn quyết tâm đến tham dự vòng casting chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 vào tháng 6 này.

 Cuộc thi Top Model Online đã đi được 2 đợt và bắt đầu bước vào đợt thứ III tuyển chọn thí sinh. Chiến thắng tại Top Model Online, thí sinh sẽ nhận được chiếc vé lọt vào vòng 2 của đợt casting chính thức Vietnam’s Next Top Model 2012 dự kiến diễn ra vào tháng 6-2012.

 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top