“Cậu nhỏ” quá cỡ bị nhầm là…vũ khí sinh học

1 M.Minh (Theo Dailymail)
ANTĐ Anh Jonah Falcon, người sở hữu “cậu nhỏ” lớn nhất thế giới, mới đây đã bị nhân viên an ninh sân bay chặn lại do tưởng nhầm là anh này giấu “vũ khí sinh học” trong quần.

Vụ việc xảy ra tại sân bay quốc tế San Francisco (Mỹ) khi anh này đi qua cửa kiểm tra an ninh thông thường.

Các nhân viên an ninh đã lục soát và thậm chí còn rắc bột trắng lên quần Falcon để phát hiện chất nổ sau khi nhầm tưởng “cậu nhỏ” quá khổ của Falcon là “vũ khí sinh học”. 

 ảnh 1
 Anh Jonah Falcon - người sở hữu “cậu nhỏ” lớn nhất thế giới

Anh Jonah Falcon kể lại: “Một nhân viên an ninh đã hỏi tôi xem trong túi quần tôi có gì không. Tôi trả lời là không có gì. Trong đó chỉ có “của quý” của tôi. Nhân viên an ninh đó đã dùng tay vỗ nhẹ quanh “của quý” của tôi để chắc chắn rằng tôi nói thật. Sau đó họ thậm chí còn rắc bột trắng lên quần tôi, có lẽ là để kiểm tra chất nổ. Tôi thấy điều đó thật hài hước”. Falcon sau đó còn phải kiểm tra qua một máy quét cơ thể và máy dò kim loại.

Jonah Falcon từng là nhân vật chính trong một bộ phim tài liệu của HBO về người đàn ông sở hữu “cậu nhỏ” khủng. “Cậu nhỏ” của Falcon lúc bình thường có kích thước là 22,86cm và khi cương cứng là 34,29cm!

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn văn tèo

cái gì thế nhỉ tôi không tin được có cái của Quí nào mà dài như thế O^ng này ăn cái gì mà dài thế nói cho tất cả con trai trên thế giới làm theo coi...!

Cùng chuyên mục
Top