Bắt được chuột khổng lồ ở Anh

1 Anh Ngọc (Theo Huffingtonpost)
ANTĐ Ông Brian Watson ở Đông Bắc nước Anh vừa tóm được một con chuột khổng lồ. Ông cho biết chính bạn trai của cháu gái mình phát hiện ra nó khi đang cắt cỏ.

 “Tôi nghe thấy cậu ấy hét lên rằng có một con chuột rất lớn. Tôi vội chạy tới đó, cầm theo vài thanh gỗ. Nó không nhanh lắm và tôi đã đập chết nó. Trong đời tôi chưa từng nhìn thấy con chuột nào khổng lồ đến như thế”.

Một vài người cho rằng thực chất đây là không phải là chuột mà là một loài gặp nhấm thường nuôi để lấy lông hoặc có thể là loài “chuột sông” ở Nam Phi. Hiện nay Hiệp hội bảo vệ động vật (RSPCA) đang tiến hành điều tra thông tin về vụ tai nạn này.

Những bức ảnh và video về con vật khổng lồ này đang là chủ đề bàn tán rất sôi nổi trên Twitter và Youtube.


bình luận(1 bình luận)

20x20Thuy Trâm

Hiện nay Hiệp hội bảo vệ động vật (RSPCA) đang tiến hành điều tra thông tin về vụ tai nạn này... Chuyện " bé tí" mà làm rùm ben... Tôi cũng mong sao "họ" sẽ đến VN điều tra về nạn "bắt thú rừng,và "xơi" thịt chó liên tục"...hiện nay tình trạng nầy nhiều nhất là khu vực phía Bắc và vùng giáp TQ..Nếu như tình trạng "xơi" thú rừng và chó...tương lai VN sẽ không còn con vật sống sót...trong khi đó nước ngoài khi ra đường người ta có thể thấy nai,chim,thỏ sóc chạy "vui chơi"... còn VN thì "biến mất"!

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top