Báo động tình trạng đàn ông nông thôn Brazil quan hệ với động vật

4 Minh Anh (Theo Dailymail)
ANTĐ Một nghiên cứu mới đây cho thấy con số báo động khi 35% đàn ông sống ở các vùng thôn Brazil có quan hệ với các con vật.

Trong số những loài động vật bao gồm ngựa, bò, lợn và gà. Các nhà khoa học đã cảnh báo rằng việc nam giới quan hệ với những loài động vật trên sẽ tăng khả năng phát triển ung thư dương vật gấp hai lần. Cuộc nghiên cứu đã điều tra trên 492 người đàn ông với độ tuổi từ 18 đến 80.

Một nhóm các nhà tiết niệu đến từ các trung tâm trên khắp Brazil cũng tham gia vào dự án nghiên cứu, để xem xét nguy cơ gây ung thư dương vật tại nam giới. Và các nhà khoa học phát hiện ra rằng những người đàn ông nào có quan hệ với động vật trong cuộc đời họ có khả năng mắc ung thư dương vật cao gấp hai lần người khác và cũng đồng thời tăng nguy cơ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục.

ảnh 1

Trong số 492 người đàn ông tham gia vào nghiên cứu, 118 bệnh nhân đã bị ung thư dương vật. Tổng cộng 45% những người mắc bệnh ung thư thừa nhận đã quan hệ với một con vật. Trong số 59% những người đàn ông quan hệ tình dục với động vật đã làm như vậy từ 1 đến 5 năm, có đến 21% vẫn tiếp tục hành vi của mình, với thời gian hơn 5 năm. Hiện các nhà nghiên cứu chưa tìm ra mối liên quan giữ bệnh ung thư dương vật với số lượng động vật mà những người đàn ông quan hệ theo thời gian.

Người đứng đầu nghiên cứu là bác sĩ tiết niệu Stjnio de Cassio Zequi đến từ Sao Paulo. Ông cho biết: “ Nếu một người đàn ông có quan hệ tình dục với một con vật, nó có thể tạo ra vi chấn thương trong mô dương vật của con người. Các màng nhầy bộ phận sinh dục của động vật có thể có những đặc điểm khác nhau từ cơ quan sinh dục của con người. Những chất mà động vật tiết ra, không thuộc của con người, sẽ có thể gây độc cho họ”. 

bình luận(4 bình luận)

20x20khánh đình trần

Chong khi hôn nhân đồng tính được công nhận thì người áy thú bị đàn áp

20x20trang

Chả lẽ đây lại là thú zui "tao nhã" của mầy anh nông dân Brazin này

20x20Gener

Bó tay.com . Guiness nên xác nhận kỷ lục này cho Brazil

20x20hoài hương

Đọc xong bài báo này mình thấy gợn cả tóc gáy. Không hiểu sao những nam giới của nước Brazil lại làm như thế nữa, người và động vật khác nhau theo nhiều khía cạnh. Con người thuộc cấp cao, biết suy nghĩ và làm mọi việc thế mà đây lại có hình thức quan hệ với động vật thì không thể nào chấp nhận được. Họ sẽ không ngĩ khi sự việc bị tiết lộ ra các nước thì sẽ bị nên án và bị các nước và đặc biệt là vợ con của họ không thể chấp nhận sao. quả là bó tay với mấy vị nước Brazil này.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top