Người mẫu Hồng Diễm: Ngày bé, tôi chẳng có gì nổi bật

0 Khánh Hòa (Thực hiện)
ANTĐ Người mẫu, diễn viên, MC… ba công việc Hồng Diễm đều đã thử sức. Từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu ngọc trai phương đông 2004 và người mẫu được yêu thích nhất năm 2005 do Công ty Elite bình chọn. Là MC quen thuộc của nhiều chương trình “Sảng khoái với Segame” 2003, “Tôi yêu Việt Nam” và “Con đường doanh nhân”. Sau bộ phim “Chàng trai đa cảm”, Hồng Diễm để lại khá nhiều ấn tượng với vai Mộc Miên trong “Cầu vồng tình yêu” - bộ phim truyền hình dài 85 tập đang “chạy sóng” trên  VTV3.
ảnh 1

- Được biết ngày bé Hồng Diễm rất gầy và đen. Lúc đó bạn có mơ ước lớn lên sẽ làm người mẫu hoặc diễn viên?

- Ngày bé tôi rất gầy và đen, không có gì nổi bật cả. Phải đến các năm học cấp 3 nhìn mới có vẻ thiếu nữ một chút. Nhưng ngay từ bé tôi đã chú ý đến các diễn viên, các phát thanh viên trên truyền hình. Tôi quen mặt và thuộc tên hầu hết các diễn viên, ca sĩ. Sau này lớn lên tôi rất thích đọc báo Thời trang trẻ. Tuy nhiên chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm người mẫu hay việc gì đó liên quan đến nghệ thuật.

Vậy con đường bạn đến với nghề người mẫu như thế nào?

Nghề người mẫu đến với tôi một cách tình cờ do một lần được gặp chị Thúy Hằng, chị  nói tôi có thể trở thành người mẫu và có muốn học không? Tôi rất bất ngờ và quyết định xin học ngay vào ngày hôm sau. Và tôi đã đến với nghề người mẫu dưới sự dẫn dắt của chị Thúy Hằng và Thúy Hạnh.

- Người mẫu, MC, diễn viên, 3 nghề đó đó bạn thích nghề nào hơn?

- Người mẫu chính là công việc đầu tiên đưa tôi đến với nghệ thuật, chính vì thế mà tôi luôn yêu và trân trọng quãng thời gian đó. Và khi bắt đầu tham gia vào đóng phim thì tôi thấy được rằng nghệ thuật thực sự là một đam mê mà mình không thể từ bỏ.

- Người mẫu luôn được coi là một nghề nhiều cám dỗ và tai tiếng. Hồng Diễm đã bao giờ sợ điều này?
- Với tôi nghề nào cũng có người tốt và người xấu. Nếu mình có bản lĩnh và sự kiên định thì không sợ cạm bẫy. Hiện tại tôi đang rất hạnh phúc vì mọi việc đều suôn sẻ.

- Bộ phim “Cầu vồng tình yêu” trên sóng truyền hình Hồng Diễm đảm nhận vai nữ chính. Vai Mộc Miên này có quá nặng với bạn không?

- Lúc đầu tôi cũng sợ mình không đảm đương được vai diễn này. Nhưng đạo diễn Trọng Trinh đã thuyết phục tôi cứ đến thử vai xem thế nào. Và quả thật tôi đã bị chinh phục hoàn toàn khi đọc kịch bản và thấy đây là vai diễn phù hợp.Cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của đoàn làm phim, đặc biệt là 3 đạo diễn tôi đã hoàn thành tốt vai diễn của mình. Mong rằng bộ phim sẽ nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả.
- Bạn có nghĩ là mình may mắn khi được đảm nhận vai Mộc Miên?

-  Tôi nghĩ tôi là người may mắn vì đã có một vai diễn phù hợp. May mắn nữa là tôi được diễn với Hồng Đăng, cậu ấy diễn rất chân thực, diễn mà như không diễn vậy. Tôi không biết mình có diễn được như thế không nếu như không phải Đăng diễn cùng.

- Bạn có định sẽ rẽ sang con đường của một diễn viên chuyên nghiệp?

- Tôi luôn ý thức mình  là diễn viên tay ngang không qua một trường lớp đào tạo nào về diễn xuất nên sẽ chỉ nhận đóng những vai phù hợp với khả năng của mình.

- Sau phim “Cầu vồng tình yêu”, Hồng Diễm có dự định tham gia dự án phim nào nữa không?

- Hơn một năm vừa qua tôi đã dành thời gian và tâm huyết của mình cho vai diễn Mộc Miên cùng đoàn phim " Cầu vồng tình yêu". Thời gian này tôi đang nghỉ ngơi và muốn xem lại những gì mình đã làm. Một dự án phim mới có thể tôi sẽ tham gia và tôi xin chia sẻ vào một dịp khác.

- Là một người mẫu ấn tượng và một MC được đánh giá khá tốt, nhưng cảm giác Hồng Diễm vẫn còn khá an phận?

- Tôi là người an phận và thấy hạnh phúc với những gì đang có.

- Cảm ơn và chúc bạn luôn hạnh phúc.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top