Can Lộ Lộ bị "sờ gáy" vì khoe vòng 1 quá đà

0 Theo VTC
ANTĐ "Cô nàng thích cởi" Can Lộ Lộ của Trung Quốc đã bị Tổ chức Tinh thần văn minh thủ đô nước này chính thức đưa ra “án phạt”.

Mới đây, Can Lộ Lộ đã trở thành nhân vật nổi bật trên nhiều trang báo lớn nhỏ sau khi xuất hiện với hai bộ trang phục "bốc lửa" trong một sự kiện triển lãm ô tô quy mô tại Bắc Kinh. 

Không phủ nhận, cô nàng đã "PR hiệu quả" cho triển lãm ô tô này rất thành công theo một cách nào đó nhưng ngay trong ngày hôm kia, đại diện của tổ chức Tinh thần văn minh thủ đô đã đưa ra thông báo yêu cầu cấm Can Lộ Lộ quảng bá tại Bắc Kinh.

Can Lộ Lộ bị 'sờ gáy' vì khoe vòng 1 quá đà
Một góc chụp kín đáo hơn cả của Can Lộ Lộ trang trang phục hở hang tại một triển lãm ô tô mới đây

Đại diện của tổ chức này cho biết việc Can Lộ Lộ “mặc như không mặc” trong một sự kiện lớn của Bắc Kinh đã gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nghệ sỹ Trung Hoa. 

Rất đông người dân hiếu kỳ, nhân viên hậu trường và kể cả thành phần Ban tổ chức bị chụp ảnh bỏ dở công việc chỉ vì mải mê ngắm “vòng một” của Can Lộ Lộ. Những dòng tít như kiểu “Triển lãm ô tô quốc tế ở Trung Quốc: Khoe ngực và đường cong” khiến dư luận hết sức bất bình.

"Chúng tôi đã yêu cầu Ban tổ chức sự kiện triển lãm ô tô quốc tế đang diễn ra tại Bắc Kinh gạch tên Can Lộ Lộ trong các chương trình tiếp theo. Hiệp hội ô tô Trung Quốc cũng đồng lòng đưa ra phản hồi chỉ trích nghiêm trọng cách thức quảng bá của Ban tổ chức sự kiện lần này. 

ảnh 2

ảnh 3

Một sự kiện công chúng lại trở thành sự kiện cá nhân, lăng xê hình ảnh thiếu đứng đắn. Điều đó cần phải loại bỏ. Đầu tiên là các hãng ô tô đang có dự định mời Can Lộ Lộ xuất hiện cần phải xem xét lại trước khi quá muộn", đại diện này nói.

Trước thông tin này, phóng viên Sohu đã liên lạc với mẹ của Can Lộ Lộ, cũng là quản lý của cô. Mẹ Can Lộ Lộ cho biết bà hoàn toàn không hề nghe nói về lệnh cấm của văn phòng Tinh thần văn minh thủ đô. 

Bà nói: “Tôi không nghĩ rằng đó là lệnh cấm dành cho con gái tôi. Chúng tôi tham dự sự kiện đó chỉ trong một vài phút xuất hiện. Can Lộ Lộ mặc trang phục theo yêu cầu của Ban tổ chức. 

Thực ra cháu nó cũng thích ăn mặc dè dặt hơn, nhưng đó là công việc. Hơn nữa, không riêng con gái tôi, có rất nhiều người mẫu khác cũng ăn mặc gợi cảm. Can Lộ Lộ rất buồn khi nghe tin”.

Phóng viên tiếp tục hỏi về cảm xúc của Can Lộ Lộ thấy sao nếu chị ấy sẽ bị cấm trong các chương trình tới, mẹ Can Lộ Lộ không trả lời.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top