Tài xế taxi Mai Linh chạy ẩu gây tai nạn

1 QuangKhoa
ANTĐ Lúc 18 giờ 30 (ngày 30-1), tại đoạn giao cắt giữa đường Lê Thánh Tôn - Hùng Vương, trung tâm thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), một chiếc taxi 4 chỗ của hãng Mai Linh mang BKS 79N-0915 đã tông vào xe máy do một nam thiếu niên điều khiển đã gây bất bình cho nhiều người dân chứng kiến vụ tai nạn.
Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên chiếc taxi 79N-0915 đang lưu hành hướng Lê Thánh Tôn về trung tâm thành phố Nha Trang khi đi đến đoạn giao cắt giữa đường Lê Thánh Tôn – Hùng Vương thì tài xế taxi cua sang trái để rẽ vào đường Hùng Vương. Cú cua gấp khiến chiếc taxi tông trực diện vào một chiếc xe máy do một nam thiếu niên điều khiển chạy ngược chiều. Vụ va chạm khiến chiếc xe máy do nam thiếu niên điều khiển ngã xuống đường và bị gãy ngón tay, chảy máu.

Chị Hằng - một nhân chứng thuật lại: “Tài xế chạy ẩu là nguyên nhân vụ tai nạn còn đòi thằng nhỏ - nam thiếu niên bồi thường. Tôi thấy bất bình quá nên đứng lại và nói chính tài xế chạy ẩu là nguyên nhân của vụ tai nạn”. Ít phút sau khi bị tai nạn, nam thiếu niên đã cố gượng dậy và tiếp tục điều khiển xe máy chạy đi. Tuy nhiên, tài xế xe taxi 79N-0915 đã không đưa người bị nạn đi cấp cứu và chuyển hành khách sang một chiếc xe khác cùng hãng. Khi phóng viên có mặt tại hiện trường, người tài xế xe taxi 79N-0915 đã từ chối cung cấp thông tin về vụ tai nạn.

ảnh 1
Chiếc xe taxi gây tai nạn

Theo ghi nhận của phóng viên, thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, tại địa bàn TP. Nha Trang đã có hàng nghìn lượt du khách về thành phố biển du xuân, nghỉ dưỡng. Tình trạng taxi phóng nhanh, chạy ẩu thường xuyên diễn ra tại Nha Trang. Ngoài tình trạng trên, nhiều xe taxi cũng đã “nhồi nhét” hành khách quá tải cũng thường xuyên diễn ra.

bình luận(1 bình luận)

20x20Trương Anh Tuấn

Đã là taxi thì có đồng hồ tính tiền, 1 người cũng bằng tiền 2-3-4... người chứ sao lại có tình trạng nhồi nhét khách?

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top