Tai nạn liên hoàn khủng khiếp trên quốc lộ 5

3 Việt Anh
ANTĐ Một chiếc xe chở container nổ lốp, mất lái lao sang phần đường ngược chiều, 3 chiếc ôtô khác đâm thẳng vào xe, khiến nhiều người bị thương.

Khoảng 18h15 (ngày 25-12), khi đang lưu thông trên tuyến đường 5 theo chiều về Hà Nội, đến đoạn qua trạm soát vé  thuộc khu vực chợ Đường Cái (thuộc địa phận huyện Văn Lâm – Hưng Yên) cách cầu vượt Như Quỳnh khoảng 1km, chiếc xe chở container đầu kéo mang BKS 16LD–1042, phần rơ-mooc BKS 16R-5332 đã bị nổ lốp dẫn đến mất lái. Chiếc xe này đã lao sang phần đường ngược chiều của các phương tiện đang lưu thông về hướng Hải Phòng.

Khi lao sang xe container đã đâm trực diện một xe tải hiệu Hyundai loại 1,25 tấn mang biển kiểm soát 29Z-6190, khiến chiếc xe này đổ ngang xuống đường và văng xa khoảng 10m, toàn bộ phần đầu xe nát bét. Do bị bất ngờ nên một chiếc xe hiệu Hyundai loại 1,25 tấn khác mang BKS 89C-011.3 đã đâm ngang sườn xe phần chở container, chiếc xe này cũng bị bẹp dúm phần đầu, sau đó quay ngang và kẹp cứng vào thành container.

Vụ việc không dừng lại ở đó khi tiếp tục có một chiếc xe 7 chỗ hiệu Toyota Innova BKS 16M-8822 lại đâm vào phần đuôi xe container. Cú đâm mạnh khiến đầu xe nát bươm, túi khí trên xe bật tung.

Vụ tai nạn khiến tài xế điều khiển xe container và 2 xe tải 1,2 tấn bị thương rất nặng. Người điều khiển xe Innova chỉ bị choáng nhẹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một số hình ảnh vụ tai nạn kinh hoàng này:

ảnh 1 
 ảnh 2
 ảnh 3
 ảnh 4
 ảnh 5
 Rất may vụ tai nạn liên hoàn không thiệt hại về người

Lực lượng CSGT huyện Văn Lâm đã có mặt để phần luồng các phương tiện đi vòng tránh hiện trường vụ tai nạn, đồng thời tổ chức cứu hộ người và phương tiện.

Đến 19h30, các xe tai nạn đã được kéo tách rời nhau giúp mặt đường thông thoáng hơn, để các phương tiện có thể lưu thông 1 làn qua đây.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

bình luận(3 bình luận)

20x20ngs

nhiều lái xe container thiếu đạo đức nghề nghiệp, cậy phương tiện của mình to,chạy ẩu, không nhường, nên hay xảy ra tai nạn đáng tiếc.

20x20Hoàng Hải Long

Thật là may cho Anh Nam! Tết nhất đến nơi rồi, ra đường bây giờ nguy hiểm thật. Không cẩn thận mất ăn Tết như chơi. Đề nghị Nhà nước thay đổi hình thức xử phạt Lái xe uống rượu, bia khi tham gia giao thông. Phải phạt tù thật nặng thì mới răn đe được những người khác.

20x20LÊ ANH NAM

tôi chứng kiến tai nạn này cách 10m,thật hú vía vì tí bị xe tải đâm vì tôi đi xe máy bị xe tải say đánh võng. lỗi do xe tải chứ không phải xe công.lái xe tải say chạy tốc độ cao cùng chiều đánh võng tạt đầu xe công và bị đâm vào dải phân cách đổ ra mới bị xe công tông vào và 2 xe cùng lao sang bên đừơng hướng Hà nội-Hải phòng.Lúc đó trời tối nên tôi chỉ nghe có va chạm phía bên kia đường

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top