Mưa lớn, Hà Nội lại chìm trong biển nước

2 CAO MINH
ANTĐCơn mưa lớn xối xả đổ xuống sáng nay 8/8 lại khiến cho nhiều tuyến phố của Hà Nội chìm trong biển nướ.

Một loạt các tuyến phố của Hà Nội như: Trần Hưng Đạo – Phan Chu Chinh; Nguyễn Khuyến – Quốc Tử Giám – Cao Bá Quát; Liên Trì-Nguyễn Gia Thiều; Quang Trung-Trần Quốc Toản; Điện Biên Phủ-Nguyễn Tri Phương; Ngã 5 Bà Triệu – Nguyễn Du; Bùi Ngọc Dương; Nguyễn Công Trứ; Nguyễn Lương Bằng; Tôn Đức Thắng; Khu vực Ga Hà Nội; Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ - Thái Hà; Lạc Trung… lại chìm trong biển nước trong cơn mưa lớn sáng nay.

Sau khoảng 1h30 mưa lớn liên tục, ngã tư Phan Bội Châu- Lý Thường Kiệt đã bị ngập hết bánh xe ôtô. Mặc dù có một tổ công nhân chừng 10 người của Công ty Thoát nước Hà Nội ứng trực xử lý song họ bất lực trước lượng nước đổ xuống quá lớn. Các công nhân chuyển sang việc hướng dẫn phương tiện qua lại sao cho không lao vào những đoạn ngập sâu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cố lao đi và chỉ sau vài mét những tất cả các loại xe dù gầm cao hay gầm thấp đều chết máy.

Tương tự như thế là tình trạng tại khu vực phố Quốc Tử Giám. Nước tại đây ngập sâu đến ngang đầu gối, khiến toàn bộ bãi xe ôtô gần đó phải di chuyển. Tình trạng xe máy ngập nước chết máy diễn ra rất nhiều. Một số nhà dân nằm bên trái con phố này đã phải dùng bao cát để ngăn những đợt sóng do xe buýt, xe tải đi qua, đánh vào nhà.

ảnh 1 
 Nước mênh mông trên phố Quốc Tử Giám

ảnh 2 
 ảnh 3
 ảnh 4
 Rất nhiều xe chết máy trên tuyến phố này

 ảnh 5
 ảnh 6
 ảnh 7
 ảnh 8
 ảnh 9
 Hình ảnh ngập lụt ở ngã tư Phan Bội Châu- Lý Thường Kiệt

bình luận(2 bình luận)

20x20Thuhn

phóng viên này không biết bơi hay sao mà tôi thấy chụp có 2 điểm, 1 là ở Quốc Tử Giám, 2 là ở Lý Thường Kiệt, mà đoạn phố này đứng ở cổng báo ANTD cũng chụp được. ???

20x20nguyen

VN cái gì cũng nhất thế giới, nhất châu Á. Chắc bây giờ VN mình cũng có Thủ đô chìm trong BIỂN NƯỚC lớn nhất thế giới!!!

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top