Xem khám nhà nghi can giết người man rợ, cướp vàng

35 Đức Tuấn- Hoàng Phong
ANTĐ Người dân bàng hoàng khi thấy nhà hàng xóm bị cơ quan công an khám xét, thu được cả túi vàng tang vật trong vụ giết người man rợ, cướp tiệm vàng.
Như An ninh Thủ đô online đã đưa tin trưa nay, cơ quan công an đã xác định được một trong những nghi can "sát nhân máu lạnh" gây ra vụ giết người man rợ, cướp tiệm vàng Ngọc Bích ở Lục Nam (Bắc Giang) là Lê Văn Luyện (SN: 1993, HKTT: thôn Sân Đình, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Khi các trinh sát ập vào nhà, nghi can này đã kịp bỏ trốn, bỏ lại một túi vàng tang vật. Ngay sau đó bố mẹ của Luyện là ông Lê Văn Miên (SN: 1969) và bà Trương Thị Thơm (SN: 1970) được triệu tập về trụ sở Công an huyện Lục Nam để điều tra, làm rõ. Được biết ông Miên, bà Thơm làm nghề bán thịt lợn.

Ngay sau khi xác định nghi can, lực lượng công an đã tiến hành khám xét nhà và phát hiện thấy một số tang vật liên quan đến vụ án. Khi thấy ô tô cảnh sát đến khám xét, đã có rất đông người dân tò mò kéo đến xem. Khi PV Báo An ninh Thủ đô có mặt tại thôn Sân Đình, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, hàng nghìn người dân vẫn vây kín khu vực ngôi nhà thủ phạm, nơi cơ quan công an đang làm các nghiệp vụ cần thiết.

ảnh 1
Ngay sau khi người dân biết lực lượng công an đến khám xét gia đình nghi can tại thôn Sân Đình đã kéo đến vây kín để xem
ảnh 2
Nhiều người bàng hoàng khi biết người liên quan đến vụ án nghiêm trọng lại là hàng xóm nhà mình
ảnh 3

ảnh 4
Người dân cho biết sau khi xảy ra vụ án mạng, Lê Văn Luyện lặn mất tăm
ảnh 5
Việc Lê Văn Luyện ra trạm xá xã khâu vết thương là tình tiết cực kỳ quan trọng đối với ban chuyên án. Từ thông tin này, cơ quan công an đã nhanh chóng tìm ra nghi can này.
ảnh 6
Phóng viên Báo An ninh Thủ đô ghi nhận thông tin từ người dân tại trước ngôi nhà bị cơ quan công an khám xét trưa 29-8. Đây là nhà ông Lê Văn Miên và bà Trương Thị Thơm là bố mẹ của đối tượng Luyện
ảnh 7
Hiện, Luyện đang bỏ trốn khỏi nơi cư trú
ảnh 8
 
ảnh 9
Tiếp tục cập nhật...

Mời quý độc giả đón đọc những thông tin độc quyền về cuộc truy bắt nhóm sát thủ cướp tiệm vàng Ngọc Bích trên Báo ANTĐ số ra gần nhất
.

bình luận(35 bình luận)

20x20nguyenhuynhphi

trước tiên tôi xin chia buồn cùng gia đình anh chính và chị ngọc.và chúc sức khoẻ tới mấy chú mấy bác công an. tôi nghe xong vụ án và bám sát theo dõi,tôi bức xúc lắm.

20x20Luyện Ngọc Anh

Cần đưa ảnh hung thủ lên báo, mạng,... để phát động toàn dân tham gia tố giác và truy bắt. Tôi nhận định người thân và họ hàng của hung thủ đã bị công an mật phục, người quen biết sơ sơ thì không ai giám chứa loại đó, khách sạn nhà nghỉ thì lộ diện vì hung thủ cũng bị thương.nhiều khả năng hung thủ sẽ ẩn náu ở rừng núi, vì bắc giang và các tỉnh lân cận rất nhiều rừng núi. Trong lúc này nhiều khả năng hung thủ sẽ manh động và liều lĩnh, người dân và trẻ em cảnh giác kẻo chúng bắt làm con tin đó.

20x20nguyen le

hi vọng tên tội phạm giết người này sẽ nhanh chóng bị bắt, thật là dã man, và độc ác, chỉ mới có 18 tuổi thôi mà ác quá!!!

20x20nam son quyen

với những kẻ man rợ thế này cân phải sử lý thật nghiêm minh để làm trong sạch xã hội

20x20Thông

Để nhanh chóng bắt được thủ phạn đề nghị quý báo cung cấp ảnh của thủ phạm để nhân dân biết và cùng tham gia phá án

20x20nguyen duc tin

Đề nghị cơ quan công an cho đăng ảnh của nghi can cho mọi người thấy để liên lạc cơ quan công an khi phát hiện đối tượng.Kính chúc các đồng chí công an phá án thành công,trả lại công bằng cho gia đình bị hại.

Cùng chuyên mục
Top