Nuôi gái mại dâm tại nhà riêng

0 Trần Hòa
ANTĐ Đang kinh doanh nhà nghỉ thì bị lực lượng công an phát hiện chứa gái bên trong để bán dâm, vợ bị bắt, nhà nghỉ bị đình chỉ hoạt động, “tú ông” Lê Quang Hưng vẫn tiếp tục tổ chức chứa mại dâm để thu lợi.

Được biết, trước đây nhà của vợ chồng Lê Quang Hưng (SN 1971, ở thôn Hậu Xá, xã Phương Tú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) là nhà nghỉ Thanh Thanh Tâm được thiết kế 2 tầng 1 tum với khoảng chục phòng để cho khách thuê nghỉ ngơi.

Nhà nghỉ này do vợ của Hưng quản lý và tổ chức cho gái bán dâm ngay tại chỗ cho khách. Năm 2007, lực lượng CAH Ứng Hòa phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (công an Hà Tây cũ) đã bắt quả tang tại nhà nghỉ nhân viên nhà nghỉ đang bán dâm cho khách, sau đó vợ của Hưng bị kết án ngồi tù 3 năm về hành vi chứa mại dâm. 

ảnh 1
"Tú ông" Hứng tại cơ quan công an

Trong thời gian vợ thụ án trong tù, Hưng nghiện ma túy nặng. Đầu năm 2011, do có mối quan hệ từ trước với đội ngũ gái bán dâm trước đây từng làm cho vợ, Hưng liên lạc và gọi hai “nhân viên” để tiếp khách tại nhà. Điểm đặc biệt nhà riêng của Hưng nằm ngay mặt đường, không treo biển hiệu kinh doanh buôn bán thế nhưng vào thời điểm chiều tối khách nam giới kéo đến nhà rất đông. Những biểu hiện nghi vấn của ngôi nhà không thể qua được mắt của người dân sống xung quanh và lực lượng trinh sát của CAH. 

ảnh 2
Nhà của Hưng kiêm "lô cốt " nuôi gái bán dâm cho khách

23h15 một ngày cuối tháng 8, nhận được thông tin từ trinh sát vừa có hai khách làng chơi vào nhà của Hưng để mua bán dâm, lập tức lực lượng Đội ĐTHS CAH Ứng Hòa ập vào ngôi nhà trên bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi bán dâm.

Tại trụ sở nhân thân 2 gái bán dâm là Trang Thị P (SN 1968, quê quán Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình); Bùi Thị N (SN 1984, ở Kim Bôi, Hòa Bình). Cả hai khai nhận đã làm tại đây được vài tháng, Hưng thu của khách 200 nghìn đồng/lượt. Sau khi xong việc sẽ chia cho “nhân viên” 50 nghìn đồng/lượt. Được biết, Hưng thường nuôi từ 4-5 gái bán dâm trong nhà để phục vụ khách làng chơi

Ngày 8-9, CAH Ứng Hòa ra quyết định tạm giam đối với Hưng để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi chứa mại dâm; chuyển hai gái bán dâm vào trung tâm Lộc Hà.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top