Người mẫu liên tiếp "phá kỷ lục" giá bán dâm

3 Theo Vnexpress
ANTĐ Những “chân dài” bị phát hiện đang "mây mưa" với khách tại TP HCM có giá 2.500 USD/lần.

Chiều 2/6, Công an TP HCM bất ngờ ập vào một số khách sạn tại quận 1, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Những “chân dài” bị phát hiện đều là những cái tên từng tham dự những cuộc thi sắc đẹp gần đây. Trong số đó có cả các “hot girl” nổi đình nổi đám trên Internet.

Làm việc với nhà chức trách, những “chân dài” cho biết đã đi khách với giá 1.500 – 2.500 USD một lần. Cầm đầu đường dây này là “tú ông” Trần Mai Quang (40 tuổi, ngụ quận Tân Bình).

Nổi tiếng nhất là một người đẹp 27 tuổi đã từng có thứ hạng cao tại cuộc thi hoa hậu ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long cách đây chưa lâu. Cuối tháng 5, cô này đã được Quang dắt mối "phục vụ" một đại gia với giá 2.000 USD. Ngoài việc tự bán dâm, “chân dài” còn đứng ra điều hành một đường dây mại dâm khác nhưng có quy mô nhỏ hơn.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, Quang cho hay đã điều hành đường dây mại dâm cao cấp khoảng một năm nay. Mỗi lần bán dâm giá nghìn đô, tú ông này sẽ lấy "cò" 30-50%.

Ngoài “hàng cao cấp” gồm các diễn viên, người mẫu, Quang còn điều hành một đội ngũ sinh viên, người mẫu ít nổi tiếng hơn. Họ sẵn sàng "vui vẻ" với khách do Quang giới thiệu với giá 300-500 USD. Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ án.

Trước đó vào cuối tháng 5, Bộ Công an cũng đã phá một đường dây mại dâm cao cấp tại Hà Nội do Đỗ Trung Kiên (Kiên "Pê dê", 26 tuổi) điều hành. Những người mẫu, diễn viên được Kiên mai mối đi khách với giá 1.500 USD.

bình luận(3 bình luận)

20x20Van Nguyen

Chừng nào chưa đăng tên những người mua dâm mà chỉ đăng tên những người tổ chức bán dâm và những người mẫu bán dâm thì tệ nạn này vẫn phát triển mạnh. Muốn cắt "cung" thì phải triệt được "cầu"!

20x20Kim Thuy

Trước kia dư luận thường cho rằng"Tổ chức hoa hậu"tại VN.Mục đ1ci chính là "tuyển gái chân dài" cho các "đại gia" cũng như "nhãy dù" khi có yêu cầu !Lúc ấy nhiều người cho rằng "sư bôi bác"của một thiểu số!Bây giờ đã "rỏ ràng" như ban ngày và không thể chối cãi!Ngay cã TQ tài tữ nổi tiếng từng dự giải thưởng tại Mỹ cũng phải"nhãy dù"với giá gần 1 triệu dollar/lần..bây giờ cứ thấy cô nào"bổng dưng giàu bất thường"thì sau lưng chắc chắn là 'có vần đề"vì ngành gỉai trí tiến cát sê thì ai cũng biết!

20x20anh khoa

Tới đây, người vi phạm an toàn giao thông phải bị đưa tên tuổi về địa phương, lên báo đài. Việc mua bán đây bị pháp luật nghiêm cấm, tại sao các "chân dài" vì đồng tiền, thích sống xa hoa đã đi bán dâm mà báo còn e ngại không dám nêu tên.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top