Lời khai của "sát thủ" Lê Văn Luyện khớp với hiện trường

Đức Tuấn- Hoàng Phong

ANTĐ - Theo cơ quan Công an, cho đến thời điểm này tất cả lời khai của đối tượng Lê Văn Luyện khớp với hiện trường vụ án.

Chiều 5-9, nhóm phóng viên ANTĐ đã có cuộc làm việc trực tiếp với Công an tỉnh Bắc Giang để tiếp tục thông tin về vụ án giết người cướp tiệm vàng tại dốc Sàn, Phương Sơn, Lục Nam.

Thượng tá Lê Văn Dũng, Phó Trưởng phòng PX 15 cho biết, đến thời điểm này cơ quan chức năng đã chỉ định luật sư bào chữa cho đối tượng Lê Văn Luyện. Đây là vụ trọng án được dư luận đặc biệt quan tâm, do vậy Ban chỉ đạo chuyên án sẽ sớm hoàn tất hồ sơ để đưa ra xét xử trong tháng tới.

Cũng theo Thượng tá Lê Văn Dũng, việc xác định đối tượng Lê Văn Luyện gây án một mình hay có đồng phạm cùng tham gia thực hiện hành vi phạm tội còn phụ thuộc vào kết luận của cơ quan điều tra.

Bầu chọn
"Sát thủ" Lê Văn Luyện gây ra vụ thảm án, cướp vàng:


Tuy nhiên theo những chứng cứ tại hiện trường mà cơ quan công an thu thập được, cùng với lời khai của đối tượng Lê Văn Luyện (cơ bản đều trùng khớp với hiện trường vụ án), thì nhiều khả năng Luyện đã "ra tay" một mình. Mặc dù vậy cơ quan Công an vẫn tiếp tục điều tra việc hung thủ Lê Văn Luyện gây án có đồng phạm hay không.

Hiện, Lê Văn Luyện đang được tạm giam tại Trại giam Công an tỉnh Bắc Giang để phục vụ công tác điều tra. Công tác tạm giam đối tượng Luyện được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. 

 Thông tin về vụ việc sẽ tiếp tục được cập nhật trên www.anninhthudo.vn

Bình luận (23)

tran thi anh hong

Trả lời -

Giờ thì không còn gì để nói tội ác như vậy mà không bị tử hình thì sao có thể răng đe những kẻ khác được !!!

nguyen trung nhan

Trả lời -

co khi luyen chi dot nhap va giet chet ca nha anh ngoc mot minh nhung khong loai tru kha nang co ai do trong chung cho anh ta. muc dich cua luyen han la khong phai cuop vang vi thoi gian luyen o cua phong ngu cho vo chong anh ngoc thuc day de ra tay thi tai sao khong xuong tang 1 lay vang rui tau thoat. muc dich lon nhat cua lueyn chac khong phai la cuop vang ma la mun sat hai ca nha anh ngoc boi vay anh ta moi phai cat cong cho 2h dong ho

LS

Trả lời -

Không biết đã điều tra tình tiết tóc của luyện chưa?cháu bé có nói thấy 2, 3 người tóc xanh tóc đỏ mà. Luyện khi bị bắt tóc đen.

Nguyễn Văn A

Trả lời -

tội ác như thế cơ mà

ngoc ai

Trả lời -

thật đau long cho gia đình em bích, thôi thì em hãy cố sống nha, người ta thường nói gặp nạn lớn mà không chết là có phước lắm, có thể điều đó sẽ đúng. Em hãy cố lên nhé! Hãy sống thật tốt, hãy nhìn tên thủ phạm mà sống cho xứng đáng với tấm long mọi người. Còn tên Luyện, mong cơ quan chức năng xử cho hợp tình mà cũng hợp lí, kẻ ác phải chịu hình phạt thích đáng để em Bích có đủ nghị lực mà vươn lên

HoangHiep

Trả lời -

Làm tội ác mà ko bị truy tố và tử hình thì còn j ra người
Lấy mã khác Nhập mã bảo mật (*)