Hiếp dâm trẻ em vì nghiện phim sex

Theo Bee

Sáng 24/1, TAND tỉnh Quảng Ngãi đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đinh Văn Tim (16 tuổi) ở thôn Gò Lũ, xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Bị cáo Đinh Văn Tim

Theo cáo trạng, Đinh Văn Tim và Đinh Thị N. (8 tuổi) là anh em con nhà chú, bác ruột. Nhà bà nội N. ở gần nhà, nên Đinh Văn Tim thường cùng các bạn cùng lứa qua chơi.

Do nhiều lần Tim cùng các bạn coi phim sex trên máy điện thoại di động nên Tim nảy sinh ý định giao cấu với cháu N. để thỏa mãn tình dục.

Chỉ trong thời gian ngắn, Tim dụ dỗ cháu N. đến những chỗ vắng không người và thực hiện 3 lần hành vi giao cấu với cháu N.

Sau lần thứ 3, cháu N. khóc lóc về kể lại với người mẹ ruột biết sự việc. Đau lòng, người mẹ đến báo Công an xã vụ việc.

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Đinh Văn Tim 4 năm tù giam vì tội hiếp dâm trẻ em.

Bài viết cùng chủ đề: Hiếp dâm trẻ em - SOS!

Bình luận (4)

Nguyễn Thị Luyến

Trả lời -

không thể chấp nhận được?ai cũng rồi có con cái mà lại có những hành động quá đê tiện như vậy.thật tội cho các cháu nó có tội tình gi đâu.mong xã hội phải trừng trị thật nặng/

buc xuc

Trả lời -

dung la tuoi tre

Dương

Trả lời -

Thật sự là rất đáng báo động về tình hình trị an nội bộ của đất nước, tôi thấy tình hình tội phạm về mọi mặt sau khi văn hoá du nhập từ những năm 199x tăng lên quá mạnh, tội phạm nhiều, nguy hiểm và trẻ hoá hơn ngày xưa, đáng báo động lắm về "văn hoá xã hội" của các thế hệ tiếp theo.

truong thien bao

Trả lời -

sao nha nuoc khong co nhung muc an that nang cho nhung hanh vi de tien nhu vay?
Lấy mã khác Nhập mã bảo mật (*)