Giải thoát 9 cô gái thoát khỏi “địa ngục” cà phê kích dục

0 Anh Phương
(ANTĐ) - Cơ quan CSĐT công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Văn Đua (41 tuổi, ngụ đường Hồ Học Lãm, khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân) để điều tra làm rõ hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”.

TP.HCM:

Giải thoát 9 cô gái thoát khỏi “địa ngục” cà phê kích dục

(ANTĐ) - Cơ quan CSĐT công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Văn Đua (41 tuổi, ngụ đường Hồ Học Lãm, khu phố 2, phường An Lạc, quận Bình Tân) để điều tra làm rõ hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”.

Lê Văn Đua – chủ quán cà phê 140A khi bị bắt giữ

Từ kêu cứu của một cô gái

Theo đó khoảng 10h sáng 18/5, một người phụ nữ hớt hải chạy đến công an phường An Lạc, quận Bình Tân. Người phụ nữ xưng tên là Trần Thị Thanh Thúy (32 tuổi, ngụ đường Lãnh  Binh Thăng, phường 13, quận 11) trình báo về việc người làm công của gia đình mình đã bị bắt cóc và bán vào một quán cà phê kích dục.

Theo thông tin ban đầu từ phía chị Thúy thì sáng 17/5, Thạch Thị Hồng (18 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long, là người làm công cho gia đình chị Thúy) xuống bến xe miền Tây, đón xe ôm về nhà chị Thúy nhưng không ngờ bị gã xe ôm chở đến bán vào quán cà phê ở số 140A đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc. Hồng không chịu tiếp khách mà liên tục khóc lóc van xin nên cuối cùng được những người trong quán cho phép gọi điện về nhà, xin mang đến 640 ngàn đồng để chuộc thân.

Từ thông tin này, lúc 11h30 trưa 18/5, lực lượng công an phường An Lạc bất ngờ đột kích kiểm tra quán cà phê 140A nói trên. Tại đây phía bên ngoài quán, lực lượng công an đã bắt quả tang 2 cô gái đang ngồi vào lòng cho khách tự do, thoải mái sờ soạng, kích dục; kiểm tra ngay bên trong thì phát hiện thêm 7 cô gái khác đang bị giam lỏng.

Được cứu thoát, những cô gái không cầm được nước mắt, vui mừng khôn siết. Ngay trưa cùng ngày, công an phường An Lạc đã bắt giữ Lê Văn Đua – là chủ quán cà phê 140A.

Bước đầu tại cơ quan công an, Đua khai nhận, mở quán cà phê kích dục số 140A đường Hồ Học Lãm khoảng gần 2 năm nay. Để có lượng tiếp viên thay đổi liên tục, không làm cho khách chán, Đua hay lê la ở các bến xe như: bến xe miền Tây, miền Đông, An Sương, quận 8… làm quen, kết thân với các xe ôm tại đây.

Do đó khi thấy một số cô gái dưới quê lên TP.HCM tìm việc làm thì ngay lập tức các tài xế xe ôm “bắt cóc” với lý do sẽ chở đi tìm việc dùm, nhưng sau đó chở nạn nhân thẳng đến quán cà phê 140A để bàn giao cho Đua. Cứ mỗi nạn nhân được chở đến, Đua trả công cho người xe ôm là 400 – 800 ngàn đồng.

Quán cà phê 140A – từng trở thành nỗi kinh hoàng của nhiều cô gái

Sự thật trần trụi

Để khống chế, ép buộc các cô gái kích dục cho khách đến quán uống cà phê và để không bỏ trốn, Đua thu giữ giấy CMND, ĐTDĐ của họ. Thậm chí Đua còn nghiêm cấm các cô gái bước ra khỏi quán, mọi sinh hoạt cá nhân, nhu cầu đều được diễn ra ngay bên trong quán cà phê 140A.

Được biết, Đua thỏa thuận miệng với các cô gái là mức lương 3 triệu đồng; tuy nhiên đa số tất cả các nạn nhân phải làm việc trên 3 tháng không công, thì mới được Đua trả lương tháng đầu tiên. Khi khách vào các cô gái phải ngồi trên đùi của khách, cho khách thoải mái đụng chạm, sờ mó và phải dùng tay kích dục khi khách có yêu cầu.

 Giá 1 ly cà phê “sung sướng” như thế mà khách phải trả chỉ có 100 ngàn đồng/lần. Theo các cô gái kể thì mỗi ngày có khoảng 20 lượt khách ra vào quán tìm cảm giác lạ.

Cùng thời điểm với nạn nhân Thạch Thị Hồng nói trên, là trường hợp nạn nhân Hồ Thị Tuyết H (30 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long). Khi H vừa bước xuống bến xe miền Tây vào 10h sáng 17/5 thì liền bị một xe ôm tên Quang chở đến thẳng quán cà phê 140A giao cho Đua và nhận 700 ngàn đồng. Được biết trong 1 ngày đêm ở quán cà phê trên thì H đã phải tiếp và giúp 4 người khách “vui vẻ”.

Nạn nhân Lê Thị Kim Th (21 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) cũng bị bắt, bán vào quán cà phê sáng 21/4 khi vừa bước xuống bến xe miền Đông, quận Bình Thạnh. Th. khai báo có thấy người xe ôm chở mình đến, được Đua bồi dưỡng 700 ngàn đồng.

Tại quán cà phê  Th. bị Đua khống chế bằng cách thu giấy CMND, ĐTDĐ..,. Cô gái này còn khóc và kể, khi mới đến do không chịu cho khách sờ mó và không đồng ý việc kích dục cho khác thế là cô bị Đua đưa ra phía sau quán nắm tóc, đánh vào đầu và lưng… Có lần Th. nhìn thấy Đua dùng chân đá tới tấp 2 – 3 cái vào lưng của Trịnh Thị Kim N (21 tuổi, ngụ tỉnh Long An) khi cô gái này không chịu kích dục cho khách.

Sau đó Đua họp các tiếp viên và ra quy định, nếu ai không làm khách “vui vẻ” thì sẽ bị phạt 500 ngàn đồng/lần. Nếu tiếp viên bỏ trốn và bị bắt giữ trở lại thì phải chịu trừ lương, mà mức trừ bao nhiêu là do Đua quyết định.

Được biết, trong 9 cô gái được giải cứu, người ở lâu nhất tại quán cà phê 140A là khoảng 1 tháng, còn người mới nhất thì chỉ có 1 ngày. Tuy nhiên khi được giải cứu, ai cũng mừng đến khóc. Họ mừng vì đã thoát được “địa ngục trần gian” mà tưởng chừng như khi vào đó thì không có ngày trở ra.

Anh Phương

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top