Cướp tiệm vàng táo tợn tại Bắc Giang

0 Việt Anh – Đăng Khoa
(ANTĐ) - Nghi can được xác định chừng 20 tuổi, đột nhập vào tiệm vàng yêu cầu bà Thu đóng cửa để thực hiện hàng vi cướp tài sản. Sau khi cướp vàng, đối tượng này yêu cầu bố mẹ cháu Vi phải dùng xe máy đưa y ra một chiếc taxi để tẩu thoát.

Cướp tiệm vàng táo tợn tại Bắc Giang

(ANTĐ) - Nghi can được xác định chừng 20 tuổi, đột nhập vào tiệm vàng yêu cầu bà Thu đóng cửa để thực hiện hàng vi cướp tài sản. Sau khi cướp vàng, đối tượng này yêu cầu bố mẹ cháu Vi phải dùng xe máy đưa y ra một chiếc taxi để tẩu thoát.

Địa điểm cửa hàng vàng nơi xảy ra vụ cướp

Sự việc xảy ra lúc 16h ngày 19/8, tại tiệm vàng Phúc Lộc, thị trấn Nềnh, huyện Việt Yên, Bắc Giang. Vào thời điểm ở tiệm vàng, có bà Nguyễn Thị Thu là chủ nhà và cháu Hoàng Thị Vi (22 tháng tuổi) là con của chủ tiệm vàng.

Lắc vàng và hoa tai cháu Vi đã kịp tháo để lại nhà, nhưng tính mạng của em đã bị tên cướp lấy mất

Nhận được tin báo CA tỉnh đã điều 70 chiến sỹ xuống hiện trường. Lực lượng công an đã dùng loa kêu gọi và  thương thuyết nhưng đối tượng tỏ ra vô cùng ngoan cố. Hắn yêu cầu phải chuẩn bị xe máy để tẩu thoát. Trong lúc các lực lượng tiếp tục kêu gọi thì tên cướp luôn đưa dao đặt kè kè vào cổ cháu Vi.

Lực lượng CA giám sát, lấy lời khai tại bệnh viện

Người dân đến xem quá đông, thậm chí nhiều người còn to tiếng với các chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ, khiến việc giải cứu cho cháu Vi gặp nhiều khó khăn.

Tên cướp đòi bố cháu Vi phải dùng xe máy (buộc chặt chân vào xe) để chở hắn và cháu Vi thoát khỏi vòng vây của lực lượng công an.

Khi chạy ra tới ngoài, gặp lực lượng đặc nhiệm của CA tỉnh Bắc Giang, đối tượng đã manh động dùng dao đâm cháu Vi khiến cháu trọng thương. Các lực lượng tham gia giải cứu cháu Vi lập tức khống chế tên cướp và đưa cháu Vi đi cấp cứu. Nhưng do mất quá nhiều máu, cháu Vi đã tử vong tại bệnh viện.

Chiếc xe hung thủ bắt cháu Vi chở để trốn chạy Hung thủ nằm trong bệnh dưới sự giám sát của lực lượng CA Bắc Giang

Chiều 20/8, trao đổi với phóng viên An ninh Thủ đô, Đại tá Nguyễn Văn Dư, Phó Giám đốc CA tỉnh Bắc Giang. Ông Dư cho biết : “Hiện tại đối tượng đang bất động, cơ quan công an đã thu giữ 1 ba lô trong đó có hơn 200 sợi dây chuyền kim loại màu vàng, 2 con dao và trong người đối tượng 1 chứng minh nhân dân mang tên Phạm Văn Hiếu (1988), trú tại xã Đông Du, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam”.

Đối tượng Hiếu nằm bất động trong bệnh viện

Theo một số nguồn tin, Hiếu lên Bắc Giang tham gia đánh bạc và thua lỗ khá lớn. Hiện các cơ quan công an đang thu thập.

Cơ quan CSĐT CA tỉnh Bắc Giang đang khẩn trương thu thập thông tin để làm rõ hành vi cướp của, giết người của đối tượng Phạm Văn Hiếu.

Mời bạn đọc xem chi tiết vụ việc trên báo An ninh Thủ đô phát hành ngày mai 21-8.

Việt Anh – Đăng Khoa

.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top