Bắt 2 “tú bà” điều hành đường dây “gái gọi” là sinh viên

1 Hà Hoàng
ANTĐ Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng môi giới mại dâm, nằm trong đường dây “gái gọi” là sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Đêm 22-5, CAQ Đống Đa đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Hán Thị Nguyệt, tức Thu, SN 1993, trú quán tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ và Nguyễn Thị Bích Phượng, SN 1969, trú tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai (Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

 ảnh 1 ảnh 2
Đối tượng Phượng (trái); đối tượng Nguyệt (tức Thu)

Trước đó, vào lúc 17h cùng ngày, tại khách sạn Vân Nam, ở đường Láng, phường Ngã Tư Sở, lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa đã phát hiện và bắt quả tang 5 đối tượng (3 nữ, 2 nam) đang hoạt động mua bán dâm. Các đối tượng bị bắt khai nhận thông qua Phượng và Nguyệt để có những cuộc “mây mưa” tại khách sạn Vân Nam với giá 2 triệu đồng/lượt.

Trong số các đối tượng gái bán dâm bị bắt có 2 đang là sinh viên của các trường đại học và nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội. Phượng và Nguyệt khai nhận đã lân la đến các quán cà phê, karaoke và các cổng trường đại học để tìm hiểu, dụ dỗ các nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn theo chúng hành nghề mại dâm. Trước khi làm "tú bà”, Nguyệt có thời gian làm tiếp viên tại quán karaoke và quen Phượng, được “tú bà” này rủ tham gia môi giới mại dâm.

 ảnh 3
Một gái mại dâm là sinh viên đang bị cơ quan công an lấy lời khai

Nguyệt có nhiệm vụ cùng với Phượng tuyển chọn các cô gái và nữ sinh viên có nhan sắc vào đường dây hoạt động mại dâm. Khi khách có nhu cầu, Phượng sẽ trực tiếp thỏa thuận giá cả và gọi điện thoại để Nguyệt điều gái mại dâm đi tiếp khách tại các khách sạn trên địa bàn Hà Nội.

 ảnh 4
Khách sạn Vân Nam, nơi diễn ra hoạt động mại dâm

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa tiếp tục mở rộng hướng điều tra.

bình luận(1 bình luận)

20x20Hải Yến

mẹ thằng Bi đây mà :(

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top