Bắt 2 đối tượng 8X môi giới kiêm bán dâm

1 Việt Anh - Ngọc Tuấn
ANTĐ Nếu khách nhu cầu "tươi mát" gọi điện, Liễu và Ngọc sẽ điều gái đến nhà nghỉ chờ sẵn. Khi "khan hàng", cả hai sẽ trực tiếp bán dâm cho khách.

Từ nguồn tin phản ánh của người dân về một nữ đối tượng có biểu hiện môi giới và hoạt động bán dâm tại khu vực phường Xuân Khanh, Thị xã Sơn Tây, các trinh sát hình sự đã âm thầm theo dõi. Đến tối 5-6, các chiến sỹ đội CSHS CATX Sơn Tây đã ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Xuân Khánh, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

 ảnh 1  ảnh 2
 Hai gái bán dâm kiêm nghề môi giới Phạm Thị Liễu và Đinh Thị Ngọc tại cơ quan điều tra

Hai gái bán dâm là Đinh Thị Ngọc (SN 1987) và Hoàng Thị V (SN 1980) cùng trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, khai nhận thu 1 triệu đồng cho mỗi lần tiếp khách. Cơ quan điều tra cũng làm rõ Đinh Thị Ngọc vừa hành nghề mại dâm kiêm luôn môi giới bán dâm, mỗi lần môi giới Ngọc thu của gái bán dâm 200 nghìn đồng.

Bầu chọn
Ứng xử thế nào với nạn mại dâm?

Trước đó ngày 29-5, một ổ mại dâm khác hoạt động tại nhà nghỉ Phương Đông, xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây cũng đã bị triệt xóa. Cơ quan công an cũng bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ này. Gái bán dâm là Phạm Thị Liễu (SN 1987) trú tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc khai nhận đã môi giới cho Lê Thị Hồng P (SN 1988) trú tại Thái Thụy, Thái Bình bán dâm cho khách làng chơi với giá 500 nghìn đồng một lần.

Cơ quan Cảnh sát điều tra CATX Sơn Tây đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Đinh Thị Ngọc và Phạm Thị Liễu để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(1 bình luận)

20x20hunter

có nên hay không:đưa việc bán dâm vào quản lý.là một ngành nghề nhất định. hàng tháng kiểm tra sức khoẻ.....

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top