Chở người yêu đến cho bạn hiếp dâm tập thể

13 Theo Công an Đà Nẵng
ANTĐ Sau khi khống chế, cởi bỏ quần áo của T., Tấn và 11 đối tượng trong nhóm thay nhau làm nhục T. từ 22 giờ cho đến gần 1 giờ hôm sau, bọn chúng mới chịu buông tha.

Rạng sáng 7-9, trực ban CAH Phú Quý, Bình Thuận tiếp một cô gái tên T. trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, mặt mày tái mét. Khi lực lượng trực ban trấn an, cô gái cho biết tên là T., khai báo về việc vừa bị một nhóm thanh niên thay nhau làm nhục ở khu vực đồi dương, thuộc xã Long Hải, H. Phú Quý, trong đó đối tượng chủ mưu và đưa T. giao cho bạn thực hiện hành vi hãm hiếp là Trần Văn Tấn (1994, cùng trú H. Phú Quý).

Tiếp nhận thông tin, CBCS CAH Phú Quý đã nhanh chóng triển khai lực lượng xác minh và truy bắt nhóm thủ phạm hiếp dâm tập thể trên gồm 12 đối tượng: Trần Văn Tấn (1994), Trần Công Xinh (1993), Trần Văn Thướng (1982), Nguyễn Văn Dương (1993), Cao Phú (1988), Huỳnh Tấn Lực (1991), Đỗ Ca Nốt (1992), Đỗ Văn Viên (1988), Trần Ngọc Nhi (1992), Đặng Văn Đe (1990), Cao Nhựt Cảnh (1995) và Trần Hoàng Nghiến (1995, cùng trú H. Phú Quý).

Qua điều tra ban đầu được biết, Trần Văn Tấn có mối quan hệ bạn bè với T. nên tối 6-9, Tấn chở T. đi uống nước ở quán cà-phê Tiếng Xưa, thuộc xã Ngũ Phụng. Do trước đó Tấn đã bàn bạc, rủ nhóm bạn của mình để thực hiện việc hiếp dâm T. nên sau khi rời quán cà-phê, Tấn không chở T. về mà đi thẳng đến khu vực đất trống ở đồi dương thuộc xã Long Hải - nơi nhóm bạn của Tấn đang đợi sẵn để giở trò đồi bại.

Khi T. phát hiện ra ý đồ của Tấn liền nhảy xuống xe bỏ chạy ngược ra đường nhựa kêu cứu. Tuy nhiên, ngay lúc đó, có 3 đối tượng trong nhóm bạn của Tấn đang phục sẵn ở đó chạy ra kéo T. vào khu vực đồi dương, cách đường nhựa khoảng 60m để cả nhóm thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi khống chế, cởi bỏ quần áo của T., Tấn và 11 đối tượng trong nhóm thay nhau làm nhục T. từ 22 giờ cho đến gần 1 giờ hôm sau, bọn chúng mới chịu buông tha.

Hiện CAH Phú Quý đã ra lệnh bắt khẩn cấp các đối tượng và tiếp tục điều tra làm rõ. Sau khi bắt khẩn cấp các đối tượng hiếp dâm có tổ chức, Cơ quan CSĐT CAH Phú Quý đã có đủ chứng cứ về hành vi của 12 “yêu râu xanh” và đã lập hồ sơ khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra, xử lý.

bình luận(13 bình luận)

20x20Lê Huy Linh

là con người không ai làm những việc như thế.chỉ có loài súc vật mới làm những việc như thế.bọn này cần phải nghiêm trị thích đáng.khổ thân cho cô gái bị hại

20x20Tri kuTe

Thiet la toi nghiep cho co be.nhu kieu nay phap luat vn phai xem xet lai. Nhung thang ma ko co tinh nguoi nhu zay co nuoc ma dem di thien bo cho no lam thai giam cho roi.

20x20dang thanh danh

qua vuï vieäc tren ta thay dao duc cua lop tre bay gio!

20x20international

Đúng là loài cầm thú, phải xử tử hết 12 tên đó, bỏ tù thì nhẹ quá rồi đến khi ra tù chúng sẽ tái phạm (Đảm bảo 100%). Tội này nên xử tử gấp, giá đất ngày càng tăng cao mà số người ngày càng đông. Như mấy thằng này phải bắn chết, không nên khoan hồng..!!

20x20NINJA

Những tên không còn nhân tính như tên luyện, tên hiếp cháu học sinh ở nam định, 11 tên này và rất nhiều tên chó má khác nữa không nên có mặt trong loài người. "Cẩu đầu trảm ngay". phần "con" của chúng quá nhiều và phần người quá ít !!! Luật pháp cũng cần phải điều chỉnh hình phạt với những tội dã man cầm thú này mới có tính răn đe ngăn chặn tội ác!!!

20x20bui trung hieu

những hành động như thế chỉ có ở loài cầm thú thôi. làm người thì phải biết kiềm chế bản thân chứ. thanh niên bây giờ "ngoan ngoãn" quá!? chỉ to xác mà óc chưa lớn kịp.thật đáng buồn

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top